Dân mạng phẫn nộ với bà mẹ bắt con nhỏ ngồi 'xí chỗ' ở bãi đỗ xe 30 phút

0 Thanh Niên Online

(iHay) Một bé trai bị mẹ buộc phải ngồi bệt xuống chỗ đỗ xe còn trống để "xí chỗ" trong suốt 20 phút dưới trời nắng nóng

Dân mạng phẫn nộ với bà mẹ bắt con nhỏ ngồi 'xí chỗ' ở bãi đỗ xe 30 phút

(iHay) Một bé trai bị mẹ buộc phải ngồi bệt xuống chỗ đỗ xe còn trống để "xí chỗ" trong suốt gần 30 phút dưới trời nắng nóng. Vụ việc đang khiến cộng đồng mạng phẫn nộ, theo The Sun.

>> Bố dượng nhiều lần dìm con gái 3 tuổi ở hồ bơi bị phạt 100 năm tù

Dân mạng phẫn nộ với bà mẹ bắt con nhỏ ngồi 'xí chỗ' ở bãi đỗ xe 30 phút - ảnh 1Đứa bé ngồi dưới trời nắng để xí chỗ đỗ xe cho mẹ - Ảnh chụp từ Facebook
Nhiều người đi đường nhìn thấy cậu bé 3 tuổi đang ngồi bệt dưới đất nên tiến đến hỏi thăm vì tưởng bị lạc người thân. Nhưng cậu bé cho biết mẹ của mình bắt phải ngồi đó để "xí chỗ" đỗ xe cho đến lúc bà ấy lái xe tới.

Người đầu tiên đăng tải câu chuyện này lên Facebook là tài khoản có tên Wynn Tan. Theo đó, Wynn Tan cho biết đứa bé lặng lẽ ngồi bệt dưới đất như thế giữa khu vực trung tâm Jalan Kuchai Lama đông đúc của Kuala Lumpur (Malaysia).

Nơi này được cho rất khó tìm chỗ đậu xe trong giờ cao điểm. Wynn Tan đã đứng quan sát cậu bé gần nửa tiếng, cho đến lúc người mẹ xuất hiện trên một chiếc ô tô.

Bức ảnh kèm câu chuyện này đang lan truyền chóng mặt trên Facebook với hàng ngàn lượt chia sẻ. Phần lớn dân mạng đã không ngừng lên tiếng chỉ trích hành động phản cảm của người mẹ.

Nhiều người cho rằng việc bắt đứa bé ngồi giữ chỗ đỗ xe như vậy là vô cùng nguy hiểm, nhất là dễ gặp rủi ro bị bắt cóc. Ngoài ra, việc ngồi dưới trời nắng 30 độ C sẽ khiến em bé bị bệnh.

"Sao lại có một người mẹ bắt con mình làm cái việc nguy hiểm ấy nhỉ? Nếu có xe nào đó không chú ý mà chạy thẳng vào chỗ đỗ thì chuyện gì xảy ra với đứa bé? Thật không thể tin nổi", một cư dân mạng bức xúc viết trên Facebook.

VIDEO ĐANG XEM NHIỀU