Dân mạng kinh hãi clip sơ chế bầy chuột con đỏ hỏn để... chiên ăn

0 Thanh Niên Online

Đánh giá tác giả

Mới đây, đoạn clip ghi lại cảnh nguyên bầy chuột con còn đỏ hỏn bò lúc nhúc trong một chiếc nồi, đặt cạnh chảo dầu chuẩn bị chiên khiến dân mạng kinh hãi.

Hình ảnh kinh hãi trong đoạn clip chuẩn bị chiên bầy chuột con gây sốc /// Ảnh cắt từ clip
Hình ảnh kinh hãi trong đoạn clip chuẩn bị chiên bầy chuột con gây sốc
Ảnh cắt từ clip

Theo đó, đoạn clip dài 15 giây ghi lại cảnh bầy chuột con đỏ hỏn bò lúc nhúc trong một chiếc nồi để "sơ chế" trước khi chiên được một tài khoản đăng trên TikTok với 1,6 triệu lượt xem sau 3 ngày. 

Cạnh bên chiếc nồi có bầy chuột chưa mở mắt là một chảo dầu đặt trên bếp ga mini. Đoạn clip cũng có hình ảnh một người gắp một con chuột từ chiếc nồi ra bỏ vào chảo dầu.

Kinh hãi cảnh chế biến thức ăn với chuột con

Kèm theo đoạn clip "rợn người" trên, tài khoản đăng tải còn để dòng trạng thái: "Sài Gòn làm gì có món này ăn".

Có tới hơn 35 ngàn lượt thả tim, hơn 2.500 bình luận và 3.600 lượt chia sẻ clip. Đa số người dùng TikTok nhận xét đoạn clip này khiến người xem ám ảnh. Tài khoản Võ Vị Ương bày tỏ: "Tội ghê nơi, con chuột còn đỏ nõn".

Nickname Quí Hồ chia sẻ: "Xã hội phát triển rồi mấy món này cũng hạn chế chia sẻ lên mạng đi bạn. Mèo bắt chuột nhà mình thấy chuột con còn tha đó bạn à". Tài khoản Dương Hồng Đào thốt lên: "Chuột mới đẻ còn đỏ hỏn, thấy tội ghê". Người dùng TikTok tên LiLy cũng bức xúc: "Người Sài Gòn không ai thèm ăn đâu bạn. Bạn nên sửa lại caption là "con người đâu ai ăn món này" mới đúng". Nickname Thư Chơi TikTok nêu ý kiến: "Người nuôi chuột xem mới hiểu cảm giác bức xúc cỡ nào, sợ nhất ăn mấy kiểu này".

Một số ý kiến hiếm hoi khác thì phản bác các ý kiến trên, cho rằng việc ăn chuột con đỏ hỏn không khác gì ăn trứng vịt lộn nên không có gì là đáng lên án. Một số ít còn "xin ké miếng".

Dù vậy, đoạn clip để một bầy chuột con còn chưa mở mắt đỏ hỏn bên cạnh chảo chuẩn dầu vẫn khiến nhiều người dùng TikTok không khỏi rùng mình.

VIDEO ĐANG XEM NHIỀU