[VIDEO] Dân mạng hoảng hồn khi tài xế lao ô tô tông thẳng 2 người ở chung cư

0 Thanh Niên Online

Đánh giá tác giả

Sáng 8.9, mạng xã hội lan truyền thông tin về một vụ va chạm xe ở chung cư The Gold View (Q.4). Hình ảnh đi kèm và video clip khiến ai cũng khiếp sợ khi một người lái ô tô đã tông thẳng và 2 người đang ngồi trên xe máy. Ảnh chụp tại hiện trường cho thấy có một người đàn ông cầm vật giống khẩu súng giơ lên cao.

Vụ việc lan truyền trên mạng xã hội sáng nay /// ẢNH CHỤP MÀN HÌNH
Vụ việc lan truyền trên mạng xã hội sáng nay
ẢNH CHỤP MÀN HÌNH

Theo thông tin đi kèm các bài đăng lan truyền trên mạng xã hội, vụ va chạm xe xảy ra vào khoảng 4 giờ 30 phút sáng 8.9. Tại hiện trường có một chiếc xe máy nằm trước đầu một chiếc ô tô màu đỏ. Cạnh bên là một người đang ngã sóng soài trên mặt đất.

[VIDEO] Dân mạng hoảng hồn khi tài xế lao ô tô tông thẳng 2 người ở chung cư - ảnh 1

Ô tô lao thẳng tới tông người

Ảnh chụp từ clip

Cùng thời điểm trên, chiều nay trên MXH đã xuất hiện một video thể hiện rõ nét về câu chuyện va chạm này. Theo video clip một người đàn ông đã lái xe ô tông tông thẳng vào 2 người đang ngồi trên xe máy khiến cho khung cảnh hoảng loạn. Sau khi tông 2 người trên, nam thanh niên đã xuống xe bỏ đi trong sự giận dữ của người nhà hai nạn nhân. 

Bàng hoàng thanh niên lái ô tô tông gục 2 người ở Bến Vân Đồn

[VIDEO] Dân mạng hoảng hồn khi tài xế lao ô tô tông thẳng 2 người ở chung cư - ảnh 2

Ô tô được tài xế lao đến tông thẳng 2 người đang ngồi trên xe máy

Ảnh chụp từ clip

Theo một video clip trước đó , cả hai bên đã xảy ra va chạm khá gay gắt gây náo động cả một khu chung cư. Sau cú tông rồi xuống xe bỏ đi của tài xế, lực lượng chức năng đã có mặt tại hiện trường để làm rõ. 

Hình ảnh lan truyền trên MXH còn có một người đàn ông mặc thường phục cầm vật giống súng giơ lên trời, ngay trước mặt bảo vệ. Nhiều dân mạng đã không khỏi hoảng hồn đặt ra nhiều giả thiết có thể đó là lực lượng công an đang xử lý vụ việc.  

Nhiều cư dân mạng cũng chia sẻ: "Mong là đừng có ai gặp nguy hiểm", tài khoản Long Tran lo lắng.

Tài khoản Minh Tâm cũng bình luận: "Ra đường mỗi người nhịn một chút cho lành. Nghe tin đâm, chém mỗi ngày thấy bất an quá". 
[VIDEO] Dân mạng hoảng hồn khi tài xế lao ô tô tông thẳng 2 người ở chung cư - ảnh 3

Người đàn ông cầm vật giống súng giơ lên trời khiến cộng đồng mạng lo lắng

ẢNH CHỤP MÀN HÌNH

Khi PV Thanh Niên đến tìm hiểu vụ việc, bảo vệ chung cư Gold View từ chối cung cấp thông tin vì không được cho phép. Bảo vệ cũng hướng dẫn có thể quay lại vào sáng thứ hai gặp trực tiếp ban quản lý chung cư.

Nhiều người dân sống quanh khu vực chung cư cũng xác nhận, vụ việc xảy ra tại một lối đi dành cho xe ra vào chung cư và "có cự cãi rất ầm ĩ". Nhân viên một quán cà phê ngay cạnh hiện trường vụ việc cũng cho biết: "Khoảng 6 giờ 30 phút sáng nay đi làm ngang, thấy công an đến giải quyết tai nạn giữa một chiếc xe hơi và một chiếc xe máy. Gần 7 giờ thì xe bị lực lượng chức năng kéo đi".

VIDEO ĐANG XEM NHIỀU