Dân mạng ‘hả hê’ khi tài xế ô tô bon chen, lấn làn gặp ngay CSGT

0 Thanh Niên Online

Đánh giá tác giả

Tình huống lái xe bon chen, bất chấp luật giao thông khiến tài xế ô tô phải trả giá khi không may gặp ngay lực lượng CSGT đang đi tuần tra.

Một đoạn video đang xôn xao trên các diễn đàn, hội nhóm mạng xã hội mới đây, ghi lại tình huống giao thông khiến nhiều người “hả hê” khi một tài xế ô tô bon chen, lấn làn đi ngược chiều đã lập tức bị lực lượng CSGT phát hiện và xử lý.

Dân mạng "hả hê" khi tài xế ô tô bon chen, lấn làn gặp ngay CSGT
facebook

Vụ việc được xác định xảy ra vào hơn 10 giờ ngày 7.6.2022 trên Quốc lộ 1A, đoạn qua địa bàn khu phố 2, phường Quảng Hưng, TP.Thanh Hóa, tỉnh Thanh Hóa.

Theo hình ảnh được camera hành trình gắn trên ô tô con cùng lưu thông, thời điểm nói trên, ô tô này đang dừng chờ đèn đỏ tại khu vực ngã tư cầu vượt Quốc lộ 47. Khi đèn đỏ còn khoảng 10 giây nữa, từ phía sau bất ngờ xuất hiện một ô tô khác màu đen bất chấp luật lách sang làn bên trái (làn đường dành cho các xe di chuyển chiều ngược lại) để vượt lên.

Tuy nhiên, không may cho tài xế ô tô này, hành động bon chen nhằm “ăn gian” vài giây đèn đỏ đã không thành công. Bởi lẽ, đúng lúc ô tô này vừa vọt lên, ở chiều ngược lại xuất hiện một xe tuần tra của lực lượng CSGT. Kết quả, ô tô màu đen sau đó buộc phải lùi lại và bị xử phạt vì hành vi lái xe lấn làn, đi ngược chiều.

Dân mạng ‘hả hê’ khi tài xế ô tô bon chen, lấn làn gặp ngay CSGT  - ảnh 1

Tài xế ô tô "bon chen" chạy ngược chiều đã phải trả giá vì gặp phải lực lượng CSGT

Đoạn video ghi lại tình huống “khôn vặt” của tài xế ô tô nói trên sau đó được đăng tải trên các diễn đàn, hội nhóm mạng xã hội về giao thông đã nhanh chóng lan truyền, thu hút sự quan tâm từ đông đảo cư dân mạng. Đa phần người xem đều tỏ ra bức xúc với cách lái xe bất chấp của tài xế này, đồng thời “hả hê" với cái kết mà người này phải nhận.

Facebook Nam Anh bất bình: “Không hiểu sao vẫn còn những người thích không xếp hàng, tư duy bon chen kiểu này nhỉ?”. Tài khoản Dũng Nguyễn bình luận: “Vừa lòng lắm. Với những thành phần này cứ phải phạt nặng vào, cần thiết thì tước bằng lái cho chừa”.

VIDEO ĐANG XEM NHIỀU