Dân mạng ‘hả hê’ cảnh tài xế ô tô lấn làn, vượt ẩu bị CSGT xử phạt

0 Thanh Niên Online

Đánh giá tác giả

Trong khi các xe khác phải xếp hàng chờ đợi, một tài xế ô tô ngang nhiên lái xe vượt ẩu, chạy ngược chiều, thậm chí “đá đèn” với xe đi đúng. Người này sau đó đã bị lực lượng CSGT xử lý.

Mạng xã hội mới đây lan truyền một đoạn video ghi lại tình huống giao thông “khó đỡ”, khi một tài xế điều khiển ô tô ngang nhiên lấn làn, chạy ngược chiều khiến nhiều người vô cùng bức xúc.

Dân mạng "hả hê" cảnh tài xế ô tô lấn làn, vượt ẩu bị CSGT xử phạt
offb

Vụ việc được xác định xảy ra vào gần 12 giờ trưa 19.6.2022 trên đường Trần Quốc Nghiễn, đoạn qua địa bàn phường Hồng Gai, TP.Hạ Long, tỉnh Quảng Ninh.

Theo hình ảnh trích xuất lại từ camera hành trình gắn trên một ô tô con, thời điểm nói trên, ô tô này đang di chuyển trên đường Trần Quốc Nghiễn. Khi đến khu vực gần Bảo tàng tỉnh Quảng Ninh, phía trước bất ngờ xuất hiện một ô tô khác đỏ mận hiệu Kia Sorento đang lấn hẳn sang vượt ẩu, di chuyển hẳn sang làn đường dành cho các xe ngược chiều.

Chưa hết, khi phát hiện ô tô gắn camera hành trình, tài xế chiếc Kia Sorento này còn liên tục “đá đèn pha” cảnh báo và yêu cầu xe đi đúng luật phải nhường đường.

Mặc dù vậy, tình huống lái xe ngang ngược này ngay lập tức đã khiến tài xế xe Sorento phải “trả giá” khi một CSGT sau đó đã phát hiện và yêu cầu tài xế điều khiển xe vào sát lề đường để xử lý.

Dân mạng ‘hả hê’ cảnh tài xế ô tô lấn làn, vượt ẩu bị CSGT xử phạt - ảnh 1

Tình huống tài xế ô tô chạy ẩu và bị CSGT xử phạt khiến nhiều cư dân mạng cảm thấy "vừa lòng"

Đoạn video ghi lại toàn bộ vụ việc sau đó được đăng tải trên nhiều diễn đàn, hội nhóm mạng xã hội đã nhanh chóng thu hút sự chú ý từ đông đảo cư dân mạng. Đa phần người xem đều tỏ ra hết sức bức xúc với cách lái xe cẩu thả, bất chấp nguy hiểm và xem thường luật giao thông của tài xế xe Kia Sorento. Bên cạnh đó, không ít cư dân mạng cũng tỏ ra “hả hê” với cái kết mà tài xế này phải nhận.

Facebook Hai Anh Pc bình luận: “Vừa lòng lắm”. Tài khoản Trung Phan ngán ngẩm: “Đường vạch kẻ vàng liền và đông xe mà vượt ẩu, nháy đèn ghê thế”. Trong khi đó, nick name Nguyễn Việt Bắc bức xúc: “Có tiền mua ô tô nhưng không có tiền mua ý thức”.

VIDEO ĐANG XEM NHIỀU