Dân mạng ‘choáng’ trước đôi nam nữ cướp quần jeans trên sạp: Không phải lần đầu!

0 Thanh Niên Online

Đánh giá tác giả

Những ngày qua, clip ghi lại cảnh một đôi nam nữ ngang nhiên cướp 2 dây quần sooc jeans nữ giữa thanh thiên bạch nhật khiến cộng đồng mạng choáng váng. Và hơn thế, đây không phải là vụ đầu tiên mà bộ đôi này gây ra.

Theo chủ sạp bán quần áo bị cướp, đôi nam nữ này đã 2 lần cướp đồ tại đây /// Ảnh cắt từ clip
Theo chủ sạp bán quần áo bị cướp, đôi nam nữ này đã 2 lần cướp đồ tại đây
Ảnh cắt từ clip

Theo đó, chiều ngày 9.5 một đoạn clip ngắn trích từ camera của một sạp bán quần jeans nữ được đăng tải lên Facebook, ghi lại cảnh một đôi nam nữ ngang nhiên cướp 2 dây quần sooc jeans nữ.

Clip ghi lại cảnh đôi nam nữ cướp đồ ở chợ Hạnh Thông Tây

Cụ thể, vào khoảng 10 giờ ngày 31.5, người đàn ông cầm lái chở người phụ nữ ngang qua sạp bán đồ ở chợ Hạnh Thông Tây (quận Gò Vấp, TP.HCM). Nhân lúc nhân viên không để ý, họ nhanh tay cướp lấy 2  dây quần sooc jeans nữ đang bày trên sạp rồi chạy xe đi mất. Sau khi phát hiện, nhân viên đuổi theo nhưng không kịp.

Dân mạng ‘choáng’ trước đôi nam nữ cướp quần jeans trên sạp: Không phải lần đầu! - ảnh 1
Đôi nam nữ cướp quần jeans ở một sạp hàng chợ Hạnh Thông Tây ngày 31.5  
Cắt từ clip

Vụ việc khiến cư dân mạng bức xúc. Facebooker Nguyễn Hoàng Duy bình luận: “Trời, áo quần khó bán mà chúng cũng không tha” còn tài khoản H.T.D.T thì: "Ngang nhiên đến thế là cùng". Chị Nguyễn Thị Đào (15 tuổi) bán ở quần áo ở chợ cho biết: “Trộm cắp hay móc túi thì ở đâu cũng có thấy nhiều rồi nhưng cướp trắng trợn như vậy thì mới thấy lần đầu”.

Trả lời Thanh Niên ngày 10.6, ông T.M.T (60 tuổi) - chủ của sạp quần jeans bị cướp cho biết: “Đây không phải lần đầu tiên sạp bị cướp. Một tháng trước đây cũng bị cướp một chồng quần jeans dài”.

Ông T. cung cấp thêm hình ảnh cắt từ clip, ghi lại cảnh cũng một cặp đôi nam nữ cướp quần jeans vào ngày 28.4 trước đó. Tuy đổi xe và trang phục, nhưng chủ sạp này khẳng định 2 người cướp đồ ở sạp lần này và lần trước là một.

Dân mạng ‘choáng’ trước đôi nam nữ cướp quần jeans trên sạp: Không phải lần đầu! - ảnh 2
Theo chủ sạp, bộ đôi này cũng đã cướp quần jeans tại sạp của ông ngày 28.4 trước đó
Cắt từ clip

Theo chia sẻ của ông T., clip trên mạng là do nhân viên trong quán đăng. Trước đó, ông có gửi clip trong group nhân viên để cảnh báo. “Vì là chỗ làm ăn buôn bán nên cũng không muốn làm lớn chuyện, cũng chưa trình báo gì. Đồ bị cướp cũng không đáng là bao”, ông nói.

VIDEO ĐANG XEM NHIỀU