Dân mạng 'choáng' khi 2 phụ nữ 'động thủ' giành chỗ chụp ảnh ở Hồ Vô Cực

0 Thanh Niên Online

Clip 2 phụ nữ cãi nhau dẫn đến xô xát vì tranh nhau chỗ chụp ảnh ở Hồ Vô Cực (Đà Lạt, Lâm Đồng) đang lan truyền trên mạng xã hội những ngày qua bởi ai cũng ngao ngán khi thấy phái yếu... động thủ.

Cảnh 2 người phụ nữ xô xát với nhau vì tranh chỗ chụp ảnh  /// Chụp màn hình
Cảnh 2 người phụ nữ xô xát với nhau vì tranh chỗ chụp ảnh
Chụp màn hình
Đoạn clip dài gần một phút ghi lại hình ảnh 2 phụ nữ mặc váy đứng trên những trụ đá ở hồ Vô Cực tranh cãi dẫn đến xô xát.
Cụ thể, ở đầu đoạn clip, người phụ nữ mặc váy đỏ đứng trọn trên một trụ đá, còn người phụ nữ mặc váy đen đứng dạng chân trên 2 bục đá. Phía sau còn có nhiều người xếp hàng kéo dài để chờ đến lượt chụp ảnh. Rồi 2 phụ nữ này bắt đầu to tiếng, chửi bới nhau bằng những ngôn từ khó nghe. Đến khoảng vài giây sau 2 người này bắt đầu động thủ và bỏ qua những lời khuyên từ bên ngoài.
Không dừng lại, họ tiếp tục ẩu đả một cách không khoan nhượng mặc cho có người đứng ra can ngăn. Người phụ nữ mặc váy đen hùng hổ, tháo túi xách và liên tục tiến tới “cự” người nữ kia.
Sự việc đã đi quá xa khi những người "cùng phe" với phụ nữ mặc váy đen tiếp tục chửi bới, tấn công những những đứng ra ngăn cản vụ ẩu đả.
Dân mạng 'choáng' khi 2 phụ nữ 'động thủ' giành chỗ chụp ảnh ở Hồ Vô Cực - ảnh 2
Ban đầu 2 người phụ nữ có lời qua tiếng lại nhưng đã không kiềm chế dẫn đến xô xát
Chụp màn hình
Theo chia sẻ trên mạng xã hội, “chuyện là chị váy đỏ đang đứng chụp hình, mình thì đứng xếp hàng kế chị đó! Tự nhiên chị váy đen ở đâu xuất hiện chen vô đúng chỗ chị áo đỏ đang đứng. Chị này lịch sự nói “chị tránh ra cho em chụp tấm hình nha”. Chị áo đen ko quan tâm mấy, cứ cầm máy quay qua quay lại tự sướng các kiểu. Có 1 chị ở trên bờ cầm máy chụp cho chị váy đỏ nói hông chụp thì tránh ra cho người ta chụp, chứ đứng đó chi trời. Chị váy đen nổi điên chửi rùm beng lên, rồi mọi chuyện diễn ra như mọi người thấy đó”.
Sau đoạn clip được đăng tải, các nhóm cộng đồng mạng xã hội đều không đồng tình với hành động không đẹp của hai phụ nữ này. Thậm chí có nhiều bình luận trách móc văn hoá “lùn” khi đi du lịch của nhóm người trên.  
Tài khoản Nguyễn Dung so sánh sự việc với câu chuyện "chú dê trắng và chú dê đen cùng đi qua 1 cây cầu" còn tài khoản thì nói đến chuyện bên Hàn Quốc: “Mình ở bên Hàn, mỗi lần thấy người ta chụp hình hoặc mình chụp cũng vậy, đều đứng lại chờ người ta chụp xong rồi mới đi qua hoặc gật đầu xin nhường đường chứ chả bao giờ thấy chen ngang hoặc ngán ngang nhiên đứng che chỗ cần chụp. Đấy là ý thức của mỗi người thôi”.

VIDEO ĐANG XEM NHIỀU