Dân mạng bàng hoàng trước tin vlogger gốc Việt Brittanya Karma qua đời vì Covid-19

0 Thanh Niên Online

Đánh giá tác giả

Từ chiều 30.11, dân mạng xôn xao trước thông tin nữ vlogger gốc Việt Brittanya Karma qua đời do nhiễm Covid-19 qua đời sau một thời gian chống chọi. Mạng xã hội ngập tràn những lời chia tay xúc động.

Karma nằm trên giường bệnh lúc chống chọi với Covid-19 /// Fanpage Brittanya Karma
Karma nằm trên giường bệnh lúc chống chọi với Covid-19
Fanpage Brittanya Karma

Từ giữa tháng 11, nữ vlogger kiêm rapper người Đức gốc Việt đã 2 lần chia sẻ trên trang cá nhân về việc bản thân bị nhiễm Covid-19. Trái với hình ảnh nằm trên giường bệnh với thiết bị trợ thở, dây dợ chằng chịt là dòng trạng thái lạc quan “I’m fighting everyday” (tạm dịch: Tôi đang chiến đấu mỗi ngày).

Brittanya Karma không nhắc tới mức độ bệnh tình của mình, chỉ cho biết là cô đã mất ăn mất ngủ trong nhiều ngày chống chọi với Covid-19. Vượt lên sự đau đớn về thể xác, nữ rapper vẫn lan tỏa nguồn năng lượng tích cực và cầu mong sự bình an, tốt đẹp đến với tất cả mọi người.

Dân mạng bàng hoàng trước tin vlogger gốc Việt Brittanya Karma qua đời vì Covid-19 - ảnh 1

Brittanya được nhiều người biết đến qua những video hài hước về chủ đề body shaming

Fanpage Brittanya Karma

Đồng thời, cô gái gốc Việt còn mong muốn virus SARS-CoV-2 cần được nhìn nhận một cách nghiêm túc hơn.

Trước sự ra đi của vlogger gốc Việt này, nhạc sĩ Mew Amazing gởi lời cám ơn vì "Brittanya đã mang tới thế giới này thật nhiều niềm vui và tiếng cười". Còn nữ ca sĩ Bảo Anh cho biết mình yêu mến Karma vì ở cô gái này luôn “tỏa ra một nguồn năng lượng tích cực, chân thành và đáng yêu”.

Người hâm mộ Karma rất bàng hoàng khi nghe tin cô qua đời vì Covid-19: “Hãy cho tôi biết Karma vẫn ổn đi”, “Tôi không thể tin được, đây là một mất mát to lớn”, “Chúng tôi yêu Karma”...

Vài giờ sau thông tin Karma qua đời lan truyền trên mạng, anh Manuel E. Dwayne Anderson
(bạn trai của Karma) đã đổi ảnh đại diện Facebook sang màu đen. Ngay lập tức, nhiều người bày tỏ sự xót xa: “Chia buồn cùng bạn và gia đình, cô ấy đã lên thiên đàng”, “Mạnh mẽ lên, cô ấy sẽ luôn hạnh phúc”, “Cám ơn anh vì đã cố gắng hết sức và trao cho cô ấy tất cả tình yêu của anh”, “Karma, yên nghỉ nhé”...

Brittanya Karma tên thật là Nguyễn Trần Phương Linh, 29 tuổi, là người gốc Việt sinh ra ở thành phố Hamburg (Đức). Cô được nhiều người biết đến qua những video thẳng thắn và hài hước về chủ đề body shaming (miệt thị cơ thể). Brittanya Karma còn từng là thí sinh chương trình hẹn hò nổi tiếng The Bachelor.

VIDEO ĐANG XEM NHIỀU