Dàn diễn viên, ê-kíp 'Itaewon Class' họp báo riêng tư tránh dịch Covid-19

0 Thanh Niên Online

Đánh giá tác giả

Sự xuất hiện của Park Seo Yoon, Kim Da Mi cùng hai diễn viên phụ đã khiến người hâm mộ thích thú. Cả hai còn diện trang phục ton-sur-ton bắt mắt.

Park Seo Joon và Kim Da Mi sánh đôi trong họp báo  /// Ảnh: Chụp màn hình
Park Seo Joon và Kim Da Mi sánh đôi trong họp báo
Ảnh: Chụp màn hình

Chiều 28.2, dàn diễn viên và ê-kíp phim Itaewon Class đã tổ chức cuộc họp báo lần thứ 2 để giới thiệu phim. Trong bối cảnh tình hình dịch bệnh Covid-19 diễn biến phức tạp, sự kiện đã được tổ chức riêng tư và hạn chế số người tham gia. Buổi họp báo có sự xuất hiện của Park Seo Joon, Kim Da Mi, Kwon Na Ra và Yoo Jae Min. Với sức hút như hiện tại, buổi giới thiệu phim vẫn thu hút sự quan tâm của đông đảo người hâm mộ.

Cách chọn trang phục ton-sur-ton của Park Seo Joon và Kim Da Mi đã khiến người hâm mộ thích thú, liên tục gán ghép cả hai ngoài đời. Bên cạnh đó, nữ phụ Kwon Na Ra chọn một bộ váy vô cùng kín đáo nhưng lại có phần lép vế với Kim Da Mi. ''Ông chủ quán nhậu Danbam'' vẫn vô cùng bảnh bao với vẻ ngoài đẹp trai, nam tính.

Dàn diễn viên, ê-kíp 'Itaewon Class' họp báo riêng tư tránh dịch Covid-19 - ảnh 1

Nữ phụ nền nã trong bộ váy kín đáo

Ảnh: Chụp màn hình

Dàn diễn viên, ê-kíp 'Itaewon Class' họp báo riêng tư tránh dịch Covid-19 - ảnh 2

Kim Da Mi dịu dàng nữ tính trái ngược với vẻ tinh nghịch trong phim

Ảnh: Chụp màn hình

Dàn diễn viên, ê-kíp 'Itaewon Class' họp báo riêng tư tránh dịch Covid-19 - ảnh 3

Park Seo Joon điển trai nam tính

Ảnh: Chụp màn hình

Dàn diễn viên, ê-kíp 'Itaewon Class' họp báo riêng tư tránh dịch Covid-19 - ảnh 4

Cả hai hào hứng giao lưu với khán giả

Ảnh: Chụp màn hình

Bộ phim Tầng lớp Itaewon đã đi được nửa chặng đường khi chỉ còn 3 tuần nữa sẽ kết thúc. Không thể chối bỏ sự ảnh hưởng của Itaewon Class khi tập 8 vượt kỷ lục trước đó, chính thức chạm mốc 12,6%, trở thành phim/show truyền hình ăn khách, có rating cao thứ 2 của Đài cáp jTBC (Hàn Quốc). Thậm chí, kiểu tóc của nhân vật Ro Yi hay trang phục của Yi Seo đều khiến giới trẻ ''phát cuồng''. Những thông điệp ý nghĩa về hành trình trưởng thành, theo đuổi giấc mơ của người trẻ, phim còn lồng ghép cả những vấn đề như sự phân biệt giai cấp giàu - nghèo, giới tính, màu da...; làm sao để xóa bỏ định kiến dán nhãn một con người hay nạn tham nhũng, hối lộ... đã thu hút số lượng lớn người xem.

Hiện tại, những bộ phim khác như Hi! Mama hay Trời đẹp em sẽ đến đã tham gia vào ''đường đua'' rating của các nhà đài nhưng Tầng lớp Itaewon vẫn giữ vững phong độ dù không sở hữu dàn diễn viên là những ngôi sao quá nổi tiếng như Crash landing on you.

VIDEO ĐANG XEM NHIỀU