dan dan

Chân dung thầy thuốc Nguyễn An Cư (ảnh trái) và sách 'Ngoại khoa bí quyết' /// Ảnh: T.L

Nguyễn An Cư chữa bệnh, đòi tiền thuốc nhà yêu nước Phan Châu Trinh

0
Danh tiếng cha con nhà yêu nước Nguyễn An Khương, Nguyễn An Ninh đến nay vẫn còn được nhiều người nhắc nhớ, với dấu ấn Chiêu Nam Lầu, Cao vọng Thanh niên... Trong gia đình họ Nguyễn An, còn có người chú Nguyễn An Cư cũng nổi danh không kém, nhưng ở lĩnh vực y học.
Nhóm Ngũ Long Du Ký thăm chị em nghệ sĩ Trang Thanh Xuân  /// ẢNH: NVCC

Kênh YouTube của những tấm lòng vàng

0
Cũng sử dụng kênh YouTube để kiếm tiền, song không ít nghệ sĩ, YouTuber trích số tiền ấy giúp đỡ những mảnh đời khó khăn, thiếu may mắn, biến kênh YouTube thành cầu nối gắn kết yêu thương.
Dạy online không hiệu quả, đâu là nguyên nhân?

Dạy online không hiệu quả, đâu là nguyên nhân?

1
Trong khi một số địa phương quyết định dừng học trực tuyến đối với học sinh lớp 1, lớp 2. Nhiều em học sinh tại một trường tiểu học ở TP.HCM lại muốn được học online lâu hơn.
 Chị Thêm làm tài xế công nghệ từ tháng 7.2020  /// Ảnh: Dương Lan

Đời vẫn lăn bánh bởi phía trước là... con!

5
Hà Nội sau giãn cách chống Covid-19, cuộc sống trở lại bình thường, và chị Phạm Thị Thêm lại có thêm nhiều cuốc xe, nhiều đơn hàng hơn. Mưu sinh, lăn bánh dặm trường trên những nẻo đường bởi đơn giản phía trước chính là tương lai của đứa con đang gửi lại quê nhà.
Tăng Chí Vỹ xúc động khi nhắc đến Ngô Mạnh Đạt và chuyện đàn anh tìm đến cái chết khi túng quẫn /// ẢNH: HK01

Ngô Mạnh Đạt từng suýt tự tử vì nợ nần, cờ bạc

0
Tưởng nhớ Ngô Mạnh Đạt, Tăng Chí Vỹ kể lại chuyện 'trùm vai phụ' suýt tự tử vì bế tắc nhưng rồi từ bỏ để làm lại cuộc đời. Ý chí mạnh mẽ của đàn anh khiến tài tử họ Tăng nể phục mỗi khi nhớ lại.

Tin đọc nhiều