dân chơi

Quán karaoke Long Quy

Phá 'động lắc' ở ngoại ô Hải Phòng

0
Công an TP.Hải Phòng vừa triệt phá thành công một 'động lắc' ở xã Nam Sơn, huyện An Dương, TP.Hải Phòng, đây là tụ điểm ăn chơi có nhiều đối tượng sử dụng ma túy.
Ma túy tràn về phố thị: Dân chơi không đợi tuổi

Ma túy tràn về phố thị: Dân chơi không đợi tuổi

0
Đó là điều mà lực lượng chức năng cũng như dư luận thực sự quan ngại tại Quảng Trị, bởi sau khi bóc tách các vụ án ma túy, người ta mới ngã ngữa ra rằng có không ít bị cáo tham gia sử dụng, buôn bán, tàng trữ, vận chuyển “cái chết trắng” có tuổi đời còn rất trẻ...
Video clip: Buổi 'đập đá' ở Sài Gòn

Video clip: Buổi 'đập đá' ở Sài Gòn

0

(TNO) Lâng lâng trong cơn 'phê' thuốc, kèm với đó là tiếng ho sặc sụa, khói thuốc bay mịt mù là những gì mà người viết đã chứng kiến trong lần thâm nhập vào nhóm 'đập đá' ở TP.HCM.

Phá 'xưởng' sản xuất ma túy đá

Phá 'xưởng' sản xuất ma túy đá

0
Vào lúc 22 giờ 30 ngày 25.2, các trinh sát Phòng Cảnh sát phòng chống tội phạm về ma túy (PC47), Công an tỉnh Quảng Ninh đã bất ngờ ập vào một căn hộ chung cư tại P.Hùng Thắng, TP.Hạ Long, Quảng Ninh và bắt giữ Lâm Trường Giang (30 tuổi, có hộ khẩu thường trú tại Hà Nội) đang tổ chức sản xuất ma túy đá. Công an thu giữ nhiều dụng cụ, nguyên liệu, hóa chất và 4 quyển sổ ghi chép công thức sản xuất ma túy.
Kiểm tra vụ mua mô tô tuần tra giống “dân chơi”

Kiểm tra vụ mua mô tô tuần tra giống “dân chơi

0
Văn phòng Chính phủ vừa có văn bản gửi UBND tỉnh Đồng Nai, truyền đạt ý kiến của Phó thủ tướng Nguyễn Xuân Phúc chỉ đạo kiểm tra lại việc Thanh tra giao thông Đồng Nai mua 8 chiếc mô tô tuần tra.

Tin đọc nhiều