Dàn ca sĩ kỳ cựu của Vietnam Idol quay lại sân khấu vì trẻ tự kỷ

0 Thanh Niên Online

Đánh giá tác giả

Cùng tham gia chương trình Tự kỷ tôi đã hiểu, còn bạn? do ca sĩ Thái Thùy Linh phát động, 'hai chị em Idol' Hải Yến và Việt Thắng đã mang tiếng ca của mình nhằm nâng cao hiểu biết của mọi người về căn bệnh này.

Á quân Vietnam Idol Việt Thắng (phải) trở lại với sân khấu sau 4 tháng im hơi lặng tiếng /// Ảnh: NVCC
Á quân Vietnam Idol Việt Thắng (phải) trở lại với sân khấu sau 4 tháng im hơi lặng tiếng
Ảnh: NVCC

Đều là những gương mặt trưởng thành từ cuộc thi Vietnam Idol, Hải Yến và Việt Thắng còn được biết đến với việc tham gia nhiều sự kiện ý nghĩa. Hôm 23.4 vừa qua, đôi chị em thân thiết đã bất chấp nắng mưa biểu diễn trong chương trình Tự kỷ tôi đã hiểu, còn bạn? do ca sĩ Thái Thùy Linh phát động, diễn ra tại Nhà văn hóa Thanh niên TP.HCM. Đây là chuỗi hoạt động vì cộng đồng, góp phần nâng cao nhận thức về căn bệnh này.

Dàn ca sĩ kỳ cựu của Vietnam Idol quay lại sân khấu vì trẻ tự kỷ - ảnh 1
“Chị em Idol” Hải Yến (giữa) - Việt Thắng (phải) ủng hộ hoạt động giúp trẻ tự kỷ
Ảnh: NVCC

Tự kỷ tôi đã hiểu, còn bạn? nhận được sự huởng ứng mạnh mẽ không chỉ của riêng các gia đình có con em mắc bệnh tự kỷ mà còn được nhân rộng hơn nhờ sự ảnh hưởng của các nghệ sĩ, người nổi tiếng.

Tại chương trình, nam ca sĩ trẻ Việt Thắng bất ngờ khi được khán giả và cả những trẻ nhỏ ủng hộ nồng nhiệt. Trong tiếng cổ vũ của mọi người, Á quân Vietnam Idol 2016 cống hiến tiết mục sôi động Beautiful girl. Bản hit của Cường Seven được Việt Thắng trình bày đánh dấu sự trở lại của anh trên sân khấu sau hơn 4 tháng im hơi lặng tiếng. Lần gần đây nhất fan thấy anh cất giọng là trong dịp Tết Nguyên đán 2017.

Bên cạnh Việt Thắng và Hải Yến, Tự kỷ tôi đã hiểu, còn bạn? còn có sự ủng hộ nhiệt tình của đông đảo nghệ sĩ như: MC Quốc Bình, ca sĩ Hồ Trung Dũng, ca sĩ Tino, ca sĩ Xuân Nghi The Voice, cha con nghệ sĩ Saxophone Trần Mạnh Tuấn.

VIDEO ĐANG XEM NHIỀU