đàn bà

Nam giới tiêu thụ đậu nành với số lượng 1 - 2 ly mỗi ngày, đã không phát triển ngực hoặc rụng tóc, không gây ra tác dụng phụ giảm mức hoóc môn nam testosterone /// Ảnh minh họa: Shutterstock

Sự thật về đậu nành mà bạn cần biết

0
Có nhiều lời đồn đại xung quanh đậu nành. Rằng nam giới ăn nhiều đậu nành sẽ mất đi “nam tính”, rồi đậu nành gây dậy thì sớm, gây bệnh tuyến giáp, hay đậu nành gây ung thư…
Dù nhà cửa tuềnh toàng, vợ chồng bà Tám vẫn rượu chè

Xã nổi danh đàn bà nghiện rượu

0
Dù mới nghe chủ tịch xã tuyên truyền không nên uống rượu để dành sức đi rẫy nhưng rồi không “hãm” được cơn thèm, người đàn bà Ca Dong cuốc bộ ra tiệm tạp hóa đầu thôn, xách toòng teng bịch rượu trắng về nhà.
Hình ảnh người đàn bà trong bộ váy quyến rũ mơ màng nâng ly rượu chỉ đẹp trong phim ảnh? /// Shutterstock

Đàn bà uống rượu: Đoan trang hay hư hỏng?

8
Cái thứ đồ uống cay xè ấy vốn mặc định chỉ dành cho đàn ông, phụ nữ lỡ dại đụng vào thì ráng chịu một mớ danh từ chẳng mấy đẹp đẽ đổ vào người: chơi bời, hư hỏng, đua đòi…
Ảnh minh họa - Shutterstock

Đàn ông lạt dạ, đàn bà cả tin?

5
Đó là dân gian nói, nhưng những suy ngẫm trong bài này là của người viết. Vì là suy nghĩ cá nhân nên đôi khi hơi phiến diện huống chi chuyện tình yêu lại muôn hình vạn trạng.
Đàn ông mặc áo sơ mi: Chếnh choáng men say khó cưỡng

Đàn ông mặc áo sơ mi: Chếnh choáng men say khó cưỡng

4
Khi đàn ông mặc sơ mi, cái khí chất bí ẩn kích thích như viên socola nhân rượu, tưởng trông thấy, chạm thấy, cảm thấy rồi mà vẫn bị bất ngờ chếnh choáng bởi men say đàn ông khó cưỡng.
Ảnh minh họa: glamgirlcars.com

Đàn bà và ô tô

5
Một người đàn ông dẫn link vụ tai nạn giao thông, với cái tít được giật là “Nữ tài xế gây nên…”, kèm theo lời bình của chủ nhân trang mạng xã hội ấy: “Tính cho vợ học lái xe, mà thấy như này nên chắc thôi quá!”.
Minh họa: Văn Nguyễn

Gặp phải 'dê già'

0
Hiền, em họ tôi, chân dài mặt sáng, gái một con, đã ly hôn, có công ăn việc làm đàng hoàng. 
Đàn ông cũng cần tinh tươm sạch sẽ

Đàn bà háo sắc!?

0
1. Chị họ tôi năm nay ngoài bốn mươi, vẫn còn gọn gàng, tươi tắn lắm. Chị thích đi khiêu vũ, dành nhiều thời gian để tập luyện cũng như đầu tư cho áo quần, son phấn, giày dép.