Đàm Vĩnh Hưng: Tôi thuê 7 luật sư để lấy lại danh dự cho mình

0 Thanh Niên Online

Đánh giá tác giả

Đánh giá tác giả

Tối 24.1, Đàm Vĩnh Hưng livestream thông báo đang gấp rút làm đơn kiện từng cá nhân, tổ chức vì có hành vi xúc phạm, vu khống anh thời gian qua.

Đàm Vĩnh Hưng khẳng định trong đợt kêu gọi từ thiện vừa qua, bản thân đã làm đúng nhiệm vụ, trách nhiệm như lời hứa với công chúng. Nam ca sĩ cho biết trong quá trình làm việc với cơ quan chức năng, phía công an đã xác minh anh không có hành vi phạm tội như đơn tố cáo.

Giọng ca Xin lỗi tình yêu còn thẳng thắn cho biết sẵn sàng hợp tác với công an khi có phát sinh bất kỳ “trục trặc” gì hay nhận thêm đơn tố cáo nào. Tuy nhiên, người tố giác phải có chứng cứ cụ thể, rõ ràng, theo quy định pháp luật chứ không thể tự ý lan truyền thông tin vô căn cứ.

Đàm Vĩnh Hưng: Tôi thuê 7 luật sư để lấy lại danh dự cho mình - ảnh 1

Đàm Vĩnh Hưng cho biết anh có đầy đủ số liệu về công tác từ thiện để chứng minh bản thân minh bạch trong quá trình kêu gọi

Chụp màn hình

Bên cạnh đó, Đàm Vĩnh Hưng cũng chia sẻ rằng anh cùng đoàn luật sư hùng hậu đang tập trung khởi kiện những cá nhân, tổ chức vu khống, xúc phạm mình thời gian qua. Dù phía này có “phi tang” dấu vết trên mạng xã hội, anh cùng ê-kíp vẫn sẽ đi đến tận cùng sự việc.

Đàm Vĩnh Hưng yêu cầu xử lý những đối tượng đã vu khống, thóa mạ mình

Nam ca sĩ nói: “Mọi chứng cứ tôi đã nộp cho công an. Và mình sẽ dừng lại việc đó ở đây để cho pháp luật làm những bước tiếp theo. Không chỉ riêng người đã làm hại tôi mà còn rất nhiều kênh khác nữa, khỏi phải trốn, khỏi xóa bài, xóa kênh. Tất cả những người chửi bới, dựng chuyện, tôi đều nộp đơn hết… Tôi xin khẳng định lại một lần nữa, tôi, ê-kíp của tôi và đoàn luật sư, gồm 7 người luật “sừng sỏ” nhất của Việt Nam sẽ đi đến tận cùng của sự việc”.

Đàm Vĩnh Hưng: Tôi thuê 7 luật sư để lấy lại danh dự cho mình - ảnh 2

Đàm Vĩnh Hưng khẳng định anh và ê-kíp sẽ theo đuổi sự việc này đến cùng để lấy lại danh dự, uy tín cho bản thân

Chụp màn hình

Đồng thời, anh cũng gửi lời cảm ơn đến khán giả, người hâm mộ đã ủng hộ và bênh vực mình thời gian qua. Trong năm mới, nam ca sĩ vẫn sẽ làm từ thiện, nhưng không theo hình thức kêu gọi. Đàm Vĩnh Hưng cho biết mọi công tác thiện nguyện đều sẽ được anh bỏ tiền túi, tùy vào thu nhập cá nhân.

Trước đó, Đàm Vĩnh Hưng cũng tiết lộ đã có buổi làm việc lần thứ ba với công an tỉnh Bình Dương để cung cấp thêm bằng chứng về việc anh bị vu khống, xúc phạm thời gian qua. Chia sẻ với Thanh Niên, quản lý nam ca sĩ cho biết họ cũng đã gửi đến cơ quan chức năng những thống kê về thiệt hại công việc, tinh thần của Mr. Đàm gặp phải từ sự việc này.

Được biết, Đàm Vĩnh Hưng đã gửi đơn tố cáo doanh nhân Nguyễn Phương Hằng về hành vi làm nhục, vu khống và sử dụng trái phép thông tin đến Công an TP.HCM hôm 21.9.2021. Sau đó, phía này chuyển đơn tố cáo đến Cơ quan cảnh sát điều tra Công an tỉnh Bình Dương để giải quyết theo thẩm quyền.

VIDEO ĐANG XEM NHIỀU