Đàm Vĩnh Hưng thương tiếc học trò đột ngột qua đời

0 Thanh Niên Online

Đánh giá tác giả

Trên trang cá nhân của mình, nam ca sĩ Đàm Vĩnh Hưng bày tỏ sự thương tiếc trước sự ra đi đột ngột của Hữu Thọ. Hữu Thọ từng là học trò của Mr. Đàm tại chương trình Tuyệt đỉnh song ca 2017.

Đàm Vĩnh Hưng bày tỏ sự thương tiếc trước sự ra đi của học trò /// Ảnh: TL
Đàm Vĩnh Hưng bày tỏ sự thương tiếc trước sự ra đi của học trò
Ảnh: TL

Mới đây, thông tin Hữu Thọ, thí sinh Tuyệt đỉnh song ca 2017 đã qua đời vì viêm phổi cấp tính khiến nhiều người tiếc thương. Trên trang cá nhân Đàm Vĩnh Hưng cũng bày tỏ sự tiếc thương cho cậu học trò bạc mệnh. Giọng ca Nửa vầng trăng đã chia sẻ hình ảnh vòng hoa, tang lễ của học trò. "Vĩnh biệt em, Hữu Thọ. Một trong những học trò của team Đàm Vĩnh Hưng tại Tuyệt đỉnh song ca. Em qua đời đột ngột vì bệnh phổi. Cầu nguyện cho em luôn bình yên nơi thiên đàng em nhé", anh viết. 

Dưới hình ảnh và dòng trạng thái của Đàm Vĩnh Hưng, nhiều khán giả cũng rất bất ngờ và bày tỏ sự tiếc thương trước sự ra đi của nam ca sĩ. Nhiều thí sinh cùng team với Hữu Thọ cũng bày tỏ sự thương tiếc và mong anh yên nghỉ. "Chia buồn cùng anh và gia đình. Bàng hoàng quá", "Em ra đi khi tuổi đời còn quá trẻ. Đây là mất mát lớn đối với gia đình. Mong em an nghỉ, "Bất ngờ quá, chia buồn cùng gia đình, mong em yên nghỉ nhé…”, người hâm mộ bày tỏ sự thương tiếc. 

Đàm Vĩnh Hưng thương tiếc học trò đột ngột qua đời - ảnh 1

Hình ảnh Hữu Thọ tại cuộc thi Tuyệt đỉnh song ca năm 2017

Ảnh: TL

Đàm Vĩnh Hưng thương tiếc học trò đột ngột qua đời - ảnh 2

Đàm Vĩnh Hưng gửi vòng hoa chia buồn đến gia đình học trò

Ảnh: FBNV

Được biết nam thí sinh mắc bệnh viêm phổi cấp tính. Dù được các bác sĩ cứu chữa nhưng anh đã không qua khỏi. Hữu Thọ trút hơi thở cuối cùng vào ngày 12.10. Trước đó, khi tham gia chương trình Tuyệt đỉnh song ca năm 2017, Hữu Thọ bắt cặp cùng với Bích Vân và được Đàm Vĩnh Hưng - nhạc sĩ Vũ Quốc Việt trực tiếp hướng dẫn.

Hữu Thọ sở hữu vẻ ngoài điển trai, chất giọng cao, phong cách biểu diễn tự tin và nhận được lời khen của nhiều huấn luyện viên cũng như khán giả. Tuy nhiên anh phải dừng bước ở tập 6 của chương trình sau khi đối đầu với nhiều đối thủ mạnh hơn. Sau khi bước ra từ cuộc thi, Hữu Thọ sống khá kín tiếng và dần vắng bóng ít xuất hiện trên sân khấu biểu diễn chuyên nghiệp.

VIDEO ĐANG XEM NHIỀU