Đàm Vĩnh Hưng mang thuyền lên sân khấu ngồi hát trong minishow

0 Thanh Niên Online
Ngát Ngọc

Ngát Ngọc

Ảnh: BTC

Đánh giá tác giả

Lần đầu tiên thực hiện minishow trên sóng truyền hình, Đàm Vĩnh Hưng đã đầu tư 4 bộ trang phục đồng thời mang một chiếc thuyền lên sân khấu để ngồi hát.

Mr Đàm sẽ ngồi trên thuyền và hát trong chương trình 'Âm nhạc và Bước nhảy'
Mr Đàm sẽ ngồi trên thuyền và hát trong chương trình 'Âm nhạc và Bước nhảy'

Dù tất bật chuẩn bị cho Diamond show sắp diễn ra tại Đà Nẵng, Đàm Vĩnh Hưng vẫn hết lòng đầu tư cho minishow đầu tiên của mình trong chương trình Âm nhạc và Bước nhảy lên sóng tối nay 7.1 trên VTV9.

Trong chương trình, nam ca sĩ sẽ trình diễn 4 ca khúc: Tình có như không (Trần Thiện Thanh), Tình yêu thầm kín (Thái Thịnh), Anh nhớ em vô cùng (Duy Mạnh) phiên bản remix và Tan vỡ (Lê Hữu Minh). Đây cũng là 4 ca khúc mà nam ca sĩ rất yêu thích. Chính vì thế, Mr Đàm đã tốn nhiều công sức tập luyện và đầu tư cho tiết mục của mình.

Nam ca sĩ tiết lộ anh đã chuẩn bị 4 bộ trang phục được thiết kế riêng. Bên cạnh đó, anh còn tích cực tập luyện vũ đạo và phối hợp nhuần nhuyễn với vũ đoàn để sẵn sàng bùng nổ trong những ca khúc của mình.

Đàm Vĩnh Hưng mang thuyền lên sân khấu ngồi hát trong minishow - ảnh 1
Đàm Vĩnh Hưng tự trang điểm trong hậu trường

Nổi tiếng là ca sĩ "lắm chiêu, nhiều trò", Mr Đàm còn đưa cả một chiếc thuyền lên sân khấu để phục vụ cho một tiết mục đặc biệt. Trong tiết mục này, nam ca sĩ sẽ ngồi trên thuyền và hát. Để "chiều" theo yêu cầu của Đàm Vĩnh Hưng, ê kip thực hiện đã kiếm một chiếc thuyền và tìm cách đưa lên sân khấu sao cho thuận tiện nhất để không làm mất thời gian khi chương trình diễn ra.

Ngoài Đàm Vĩnh Hưng, chương trình còn có sự tham gia của Nguyên Vũ, Cao Thái Sơn, Vy Oanh, Quách Tuấn Du... Bên cạnh các tiết mục ca nhạc sôi động, ca sĩ Tiêu Châu Như Quỳnh sẽ lần đầu tiên trải lòng về cuộc sống, gia đình... trong chương trình Chuyện của sao.

VIDEO ĐANG XEM NHIỀU