Đàm Vĩnh Hưng: 'Khi ngồi cạnh Mỹ Tâm, tất cả đều về nhì hết'

0 Thanh Niên Online

Đánh giá tác giả

Tập 1 chương trình Giọng ca bất bại không chỉ gây ấn tượng bởi những màn thi đấu quyết liệt giữa các thí sinh mà còn khiến khán giả thích thú bởi màn 'thả thính' qua lại giữa Đàm Vĩnh Hưng và Mỹ Tâm.

Đàm Vĩnh Hưng và Mỹ Tâm khiến người xem thích thú với những màn tung hứng trong chương trình
Đàm Vĩnh Hưng và Mỹ Tâm khiến người xem thích thú với những màn tung hứng trong chương trình

Với mục đích đưa thí sinh từ những người bình thường trở thành một ngôi sao, chương trình sẽ tạo ra cuộc chiến khốc liệt giữa các nghệ sĩ Orange (Khương Hoàn Mỹ), Đăng Quân, Tuyết Mai, Minh Châu, Lê Ngọc và các thí sinh không chuyên.

Đặc biệt, sự xuất hiện của Mỹ Tâm, Đàm Vĩnh Hưng và Nguyễn Quang Dũng với vai trò giám khảo thu hút sự quan tâm của khán giả bởi đây là một trong những lần hiếm hoi giọng ca Người hãy quên em đi tham gia ngồi ghế nóng trở lại.

Đàm Vĩnh Hưng: 'Khi ngồi cạnh Mỹ Tâm, tất cả đều về nhì hết' - ảnh 1
Mỹ Tâm, Đàm Vĩnh Hưng và Nguyễn Quang Dũng liên tiếp đưa ra những nhận xét chuyên môn cho thí sinh
Mở đầu chương trình, màn mashup của các nghệ sĩ với những ca khúc quen thuộc như Mercy, Người tình mùa đông, Người lạ ơi, Sẽ có cách đừng lo, Cứ mơ đi nhận được lời khen từ giám khảo Đàm Vĩnh Hưng.

Mỹ Tâm cũng nhấn mạnh với các thí sinh đến thách đấu là phải biết thế mạnh của mình ở dòng nhạc nào, không cần biết đối thủ mạnh như thế nào, chỉ cần biết thế mạnh của mình và chiến đấu đến cùng với nó. Chính điều đó đã tiếp thêm động lực cho các thí sinh không chuyên, để họ thể hiện tốt màn trình diễn của mình, đưa giám khảo đi từ bất ngờ này sang bất ngờ khác.

Đàm Vĩnh Hưng: 'Khi ngồi cạnh Mỹ Tâm, tất cả đều về nhì hết' - ảnh 2
Màn trình diễn thăng hoa từ các nghệ sĩ của Giọng ca bất bại
Bên cạnh những trận thách đấu của các thí sinh không chuyên, chương trình khiến người xem bật cười bởi những màn tung hứng hài hước của bộ ba giám khảo, đặc biệt là Đàm Vĩnh Hưng và Mỹ Tâm.

Trong phần nhận xét, Đàm Vĩnh Hưng gây bất ngờ khi gọi giọng ca Chuyện như chưa bắt đầu là “ngôi sao lớn nhất đang ngồi cạnh tôi”. Đáp lại tình cảm đó, Mỹ Tâm chia sẻ: “Nãy giờ em nghe anh nói mà em say mê, không nghĩ gì khác được luôn” khiến Đàm Vĩnh Hưng ngỡ ngàng. Thậm chí, giọng ca gốc Đà Nẵng còn khẳng định “em giờ đã khác xưa rồi” khi được nam ca sĩ hỏi: “Bé ơi, em đã trở thành sát thủ chém từ khi nào”.

Không chỉ đưa ra những nhận xét chuyên môn cho các thí sinh, Đàm Vĩnh Hưng thường xuyên dành những lời ngọt ngào cho Mỹ Tâm khiến nữ ca sĩ bật cười. "Bé, em nhớ một điều. Nó thành nguyên tắc luôn rồi. Khi anh ngồi cạnh em thì tất cả mọi thứ đều về nhì hết”, Đàm Vĩnh Hưng “thả thính”

Đàm Vĩnh Hưng: 'Khi ngồi cạnh Mỹ Tâm, tất cả đều về nhì hết' - ảnh 3
Dàn thí sinh hot boy tài năng của chương trình.
Đặc biệt, trong dàn thí sinh tranh tài cuối cùng, sự xuất hiện của Đình Dương khiến Mỹ Tâm đứng ngồi không yên. Nữ ca sĩ bày tỏ sự yêu thích và hết lời khen ngợi vẻ đáng yêu của chàng trai này. Thậm chí, khi Đình Dương tiết lộ anh chàng 25 tuổi, lập tức, “chị đẹp” tự nhận mới 27 tuổi đồng thời gửi gắm thông điệp "gái hơn 2 trai hơn 1" khiến trường quay bùng nổ.

Sau 4 bài hát, ban giám khảo đã chọn được 5 thí sinh gồm: Bonnie, Tiến Mạnh, Thùy Dương, Ngọc Khánh và Gia Bắc. Các thí sinh sẽ có thời gian chuẩn bị để đối đầu với những ngôi sao thực thụ trong tập 2 của chương trình được phát sóng vào ngày 4.7.

VIDEO ĐANG XEM NHIỀU