Đàm Vĩnh Hưng 'đọ chiều cao' cùng á hậu 1,8 m Thanh Tú

0 Thanh Niên Online
Thanh Đào

Thanh Đào

Ảnh: Lê Chí Linh

Đánh giá tác giả

Đến chúc mừng á hậu Thanh Tú trong lần đầu tiên cô sải bước trên sàn catwalk, Mr Đàm có cơ hội 'đọ chiều cao' cùng á hậu 1,8 m.

Mr Đàm tặng hoa chúc mừng á hậu Thanh Tú
Mr Đàm tặng hoa chúc mừng á hậu Thanh Tú

Sải bước trên sân khấu sự kiện âm nhạc - thời trang tại Hà Nội tối 27.12, Thanh Tú không chỉ tỏa sáng với phong cách tự tin mà còn tạo nhiều thiện cảm với nụ cười luôn nở trên môi.

Kể từ khi trở thành Á hậu 1 Hoa hậu Việt Nam 2016, Thanh Tú luôn trong tình trạng ngược xuôi hai miền Nam Bắc vì lịch trình làm việc dày đặc. Tuy nhiên, người đẹp sinh năm 1994 luôn xuất hiện trước công chúng với vẻ ngoài tươi tắn.

Đàm Vĩnh Hưng 'đọ chiều cao' cùng á hậu 1,8 m Thanh Tú - ảnh 1

Đàm Vĩnh Hưng 'đọ chiều cao' cùng á hậu 1,8 m Thanh Tú - ảnh 2Á hậu Thanh Tú tự tin trên sàn catwalk

Đảm nhận vai trò vedette trong bộ sưu tập của nhà thiết kế Lê Thanh Hòa, Thanh Tú hớp hồn người xem với chiếc váy đen bồng bềnh, điểm xuyết những họa tiết thêu hoa tỉ mỉ. Lối trang điểm tự nhiên làm tôn lên nét thanh lịch, trang nhã vốn có của cô cử nhân Học viện Ngoại giao Hà Nội.

Ngoài á hậu Thanh Tú và nhiều người mẫu nổi tiếng khác, sự kiện âm nhạc - thời trang này còn có sự góp mặt của ca sĩ Đàm Vĩnh Hưng, ca sĩ Ái Phương, MC Nguyên Khang... Ca sĩ Mr Đàm đã mang hoa chúc mừng lần đầu tiên sải bước trên sàn catwalk của á hậu Thanh Tú. Mặc dù có chiều cao khiêm tốn so với á hậu nhưng nam ca sĩ không ngần ngại đứng cạnh cô khi chụp hình.

Đàm Vĩnh Hưng 'đọ chiều cao' cùng á hậu 1,8 m Thanh Tú - ảnh 3Thanh Tú vui vẻ chụp ảnh cùng người hâm mộ

VIDEO ĐANG XEM NHIỀU