Đàm Vĩnh Hưng dẫn đầu đề cử MTV EMA 2017

0 Thanh Niên

Đánh giá tác giả

Sau hơn 3 tuần mở cổng bình chọn nghệ sĩ trở thành đại diện VN tham gia giải thưởng âm nhạc thế giới MTV EMA 2017, ca sĩ Đàm Vĩnh Hưng (ảnh) đã vươn lên và vượt qua nữ ca sĩ Vũ Cát Tường để dẫn đầu danh sách đề cử với gần 3 triệu lượt bình chọn.

Ảnh: MTV VN
Ảnh: MTV VN

Đàm Vĩnh Hưng chia sẻ: “Đây là điều tôi chờ đợi từ rất lâu rồi, khi có thể trở thành một nghệ sĩ tham gia tranh cử để trở thành đại diện VN mang âm nhạc và đất nước VN vươn xa tại đấu trường MTV EMA 2017. Sắp tới tôi sẽ ra mắt những sản phẩm hiện đại, trẻ trung để phù hợp với tiêu chí giải thưởng”.

Giải thưởng năm nay còn có sự cạnh tranh của Trọng Hiếu Idol, Isaac, Tuấn Hưng, Lệ Quyên, Trịnh Thăng Bình, Dương Triệu Vũ.

MTV EMA (European Music Awards) là một trong 4 hệ thống giải thưởng lớn của MTV, là giải thưởng âm nhạc có ảnh hưởng nhất thế giới. Đặc biệt hơn, MTV EMA là giải thưởng duy nhất của MTV mà trong đó các nghệ sĩ từ khắp các quốc gia trên thế giới có thể góp mặt tranh tài.

Năm ngoái, ca sĩ Đông Nhi là đại diện thứ 3 của VN nhận danh hiệu Nghệ sĩ Đông Nam Á xuất sắc, sau Mỹ Tâm và Sơn Tùng M-TP.

VIDEO ĐANG XEM NHIỀU