Đàm Vĩnh Hưng 'bất chấp' chiều theo ý Mỹ Tâm

0 Thanh Niên Online

Đánh giá tác giả

Trong phần tranh cãi về chiếc áo của Tuấn Hiếu giữa MC Ngô Kiến Huy và nữ ca sĩ sinh năm 1981, Mr. Đàm lại đứng về phía Mỹ Tâm.

Sự ga lăng và cưng chiều của Đàm Vĩnh Hưng dành cho 'chị đẹp' Mỹ Tâm luôn khiến khán giả thích thú /// Ảnh: BTC
Sự ga lăng và cưng chiều của Đàm Vĩnh Hưng dành cho 'chị đẹp' Mỹ Tâm luôn khiến khán giả thích thú
Ảnh: BTC
Tập 11 vòng thách đấu của Giọng ca bất bại là sự xuất hiện của giám khảo khách mời Phan Mạnh Quỳnh cùng hai giám khảo “gạo cội” Mỹ Tâm, Đàm Vĩnh Hưng. Phan Mạnh Quỳnh tiết lộ trước khi ngồi vào “ghế nóng” đã dành thời gian coi hết các tập đã phát sóng khiến mọi người trầm trồ vì sự “có tâm” của nam ca sĩ Vợ người ta.
Đàm Vĩnh Hưng 'bất chấp' chiều theo ý Mỹ Tâm - ảnh 1
Nữ ca sĩ Nếu có buông tay biểu cảm đáng yêu với chiếc kính hồng
Ảnh: BTC

Sau phần trình diễn bài hát Đi rồi sẽ đến của 5 "ngôi sao" Trung Thuận, Bá Duy, Lê Duy, Tuấn Hiếu, Lệ Ngọc, Phan Mạnh Quỳnh đã dành lời khen cho chất lượng thí sinh của chương trình. Tập 11, giám khảo đã quyết định dùng quyền cứu ứng viên lần hai để mang Tường Vy, người đã “bị” thách đấu với Trung Thuận tại tập trước quay trở lại. Mỹ Tâm chia sẻ không muốn bỏ qua những giọng hát hay, đặc biệt là một giọng hát như Tường Vy. “Chị đẹp” khuyên Tường Vy nên chọn những bài hát mới để có thể thu hút những khán giả trẻ.

Ngoài ra, ngay khi chưa bước vào “cuộc đấu” giám khảo Mỹ Tâm và MC Ngô Kiến Huy đã xảy ra tranh cãi “nảy lửa” về… trang phục của Tuấn Hiếu. Ngô Kiến Huy cho rằng đó là bộ đồ câu cá còn Mỹ Tâm “quyết liệt” khẳng định đó là bộ đồ chụp hình. Để giải quyết chuyện này “chị đẹp” đã trìu mến nhìn sang Đàm Vĩnh Hưng “cầu cứu”: “Anh nói một lời đi, giờ Huy thì nói câu cá, em thì nói chụp hình, vậy anh cho là giống đồ gì”. Giọng ca Hello chỉ có thể nói: “Một cái áo mặc ở bên ngoài thôi thì là cái gì cũng được”, nhưng câu trả lời đó không làm hài lòng giọng ca Đừng hỏi em. Cô khăng khăng bắt Mr. Đàm phải chọn một đáp án. Dĩ nhiên, câu trả lời của Mr. Đàm không nằm ngoài “mong đợi”: “Dĩ nhiên là đồ chụp hình rồi”, khiến “chị đẹp” cười vui sướng.

Kết thúc đêm thi sau vòng tuyển chọn Giọng ca bất bại tìm được 5 ứng viên chính thức để thách đấu với 5 ngôi sao ở tập tiếp theo: Tường Vy, Mẫn Nhi, Nhựt Tân, Ngọc Linh và Olia Hoàng.

VIDEO ĐANG XEM NHIỀU