Đàm Vĩnh Hưng - Mỹ Tâm xác nhận cùng ngồi ghế nóng 'Giọng ca bất bại'

0 Thanh Niên Online

Đánh giá tác giả

Sau Mỹ Tâm, Đàm Vĩnh Hưng đã chính thức xác nhận ngồi 'ghế nóng' cuộc thi tìm kiếm tài năng âm nhạc Giọng ca bất bại 2018. Tổng giải thưởng dành cho thí sinh chiến thắng cuối cùng dự kiến lên đến 1 tỉ đồng.

Sau Mỹ Tâm, Đàm Vĩnh Hưng chính thức xác nhận sẽ ngồi ghế nóng 'Giọng ca bất bại 2018'
Sau Mỹ Tâm, Đàm Vĩnh Hưng chính thức xác nhận sẽ ngồi ghế nóng 'Giọng ca bất bại 2018'

Ngay khi vừa công bố lịch tuyển sinh, nhà sản xuất của Giọng ca bất bại mùa đầu tiên đã bày tỏ tham vọng muốn “soán ngôi” của The Voice - Giọng hát Việt. Để minh chứng cho những dự định của mình, ban tổ chức gameshow đã hé lộ những giải thưởng giá trị dành cho người chiến thắng cuối cùng cũng như sự khắc nghiệt của format chương trình dành cho người chơi.

Và có lẽ để chứng minh thêm cho những quyết tâm của mình, mới đây chương trình đã công bố hai vị giám khảo quyền lực là Đàm Vĩnh Hưng và Mỹ Tâm. Nếu như "Họa mi tóc nâu", huấn luyện viên của quán quân Giọng hát Việt 2015 - Đức Phúc đã nhận lời từ trước đó thì mãi đến gần đây, giọng ca Vì anh là soái ca mới lộ diện. Anh có kinh nghiệm làm huấn luyện viên 3 mùa liên tiếp tại Giọng hát Việt và từng là chủ nhân của một trong 4 chiếc ghế quyền lực của chương trình Nhân tố bí ẩn. Mr.Đàm dự kiến sẽ có những chia sẻ thú vị cũng như truyền đạt bài học quý giá cho các thí sinh gameshow mới này.

Đàm Vĩnh Hưng - Mỹ Tâm xác nhận cùng ngồi ghế nóng 'Giọng ca bất bại' - ảnh 1
Giọng ca Vì anh là soái ca từng có thâm niên làm giám khảo nhiều chương trình tìm kiếm tài năng âm nhạc lớn của Việt Nam
Giọng ca bất bại được giới thiệu là một chương trình thực tế về âm nhạc, tìm kiếm những tài năng ca hát “đỉnh” và đẳng cấp nhất Việt Nam. Người chiến thắng sau cùng sẽ nhận được tổng giải thưởng lên đến 1 tỉ đồng. Trong đó có MV 500 triệu được đầu tư công phu, hoành tráng, tạo tiền đề trở thành một ca sĩ chuyên nghiệp thực thụ. Chương trình dự kiến sẽ chính thức lên sóng tập đầu tiên vào ngày 27.6 trên kênh HTV7.

VIDEO ĐANG XEM NHIỀU