đạm thực vật

Quầy trưng bày của Bayer thu hút đông đảo sự quan tâm của khách hàng

Giải pháp sáng tạo vượt qua thách thức ngành thủy sản

0
Việc chuyển sang dùng nguồn đạm thực vật làm nguyên liệu sản xuất thức ăn thủy sản có nguy cơ gia tăng độc tố nấm mốc Mycotoxin, là một trong những nguyên nhân khiến cho thủy sản không đạt chất lượng và giảm năng suất.
Tăng đạm thực vật giúp tim, thận khỏe

Tăng đạm thực vật giúp tim, thận khỏe

0
Một nghiên cứu mới được công bố trên chuyên san của Hiệp hội Thận Mỹ cho thấy giảm lượng muối ăn và tăng chất đạm thực vật có thể giúp cải thiện sức khỏe tim và thận của bệnh nhân thận mãn tính.