dam me va no luc

Niềm vui chiến thắng của Vũ Mạnh Cường ở SEA Games Chiangmai 1995. Bên cạnh là ông Mai Duy Diễn, khi đó là Tổng thư ký Liên đoàn Bóng bàn Việt Nam và nhà báo Quang Tuyến /// Tư liệu

Bóng bàn 5 lần liên tiếp vô địch đồng đội nam, Vũ Mạnh Cường lập kỳ tích ​

0
2 năm trước tại SEA Games 2017 ở Malaysia, lần đầu tiên sau nhiều năm chỉ là cái bóng của Singapore hay Thái Lan, đội tuyển bóng bàn nam Việt Nam đã lên ngôi vô địch. Nhưng ít ai biết trong quá khứ lẫy lừng của thể thao nước nhà, đồng đội nam bóng bàn đã từng 5 lần liên tiếp vô địch SEAP Games      
Nghệ sĩ Trần Tuấn An 
 /// Ảnh: NSCC

Kỳ tài Guitar Việt trên đất Mỹ

0

Đoạt giải nhất cuộc thi Tài năng trẻ guitar VN năm 12 tuổi, Trần Tuấn An được coi là 'kỳ tài guitar Việt'. Nghệ sĩ 27 tuổi này hiện là nghệ sĩ độc quyền của Classics Alive Artists (Los Angeles, Mỹ) - nơi tập trung những tài năng xuất sắc đến từ khắp nơi trên thế giới.

Khải bên chiếc cúp đặc biệt tại kỳ thi Toán học không biên giới năm 2018 /// Ảnh: Đức Huy

Cúp đặc biệt cho cậu học trò mê toán

0
Nguyễn Hưng Quang Khải (Trường THPT chuyên Lương Văn Chánh, Phú Yên) vừa xuất sắc mang về chiếc huy chương vàng và cúp đặc biệt tại kỳ thi Toán học không biên giới năm 2018.
Đinh Thị An, học sinh Trường THPT dân tộc nội trú đông Gia Lai, đặt câu hỏi cho ban tư vấn

Những yếu tố cần thiết khi chọn ngành

0
Các học sinh lớp 12 của 4 trường THPT trên địa bàn TX.An Khê (Gia Lai) đã được giải đáp rất nhiều thắc mắc xung quanh quy chế thi, cách lựa chọn ngành nghề trong chương trình Tư vấn mùa thi, do Báo Thanh Niênphối hợp với Bộ GD-ĐT tổ chức tại Trường THPT Quang Trung sáng 18.3.
Chuẩn bị kỹ hồ sơ cho cuộc phỏng vấn  /// Ảnh: Shutterstock

Chuẩn bị hồ sơ cho một cuộc phỏng vấn xin việc

0
Có thể bạn sẽ được yêu cầu trình hồ sơ trong một cuộc phỏng vấn cho nhà tuyển dụng. Và bạn cần phải cân nhắc chuẩn bị những thông tin gì trong hồ sơ ấy để thuận lợi cho bạn.
Ông Scott Kirkham  /// Ảnh: Quốc Dung

Xây dựng văn hóa chiến thắng

0
Họ là những nhân sự cao cấp tại các công ty đa quốc gia. Họ giàu kinh nghiệm trong xây dựng một tập thể luôn khát khao chiến thắng.

Tin đọc nhiều