đám đông

Hiện trường vụ đâm xe tại một quảng trường ở tỉnh Hồ Nam của Trung Quốc tối 12.9 /// Chụp từ clip

Xe đâm vào đám đông ở Trung Quốc, 9 người chết

0

Ít nhất 9 người thiệt mạng và hơn 40 người bị thương sau khi một người đàn ông bất ngờ lái xe hơi đâm vào một quảng trường ở huyện Hành Đông thuộc tỉnh Hồ Nam (Trung Quốc) vào tối 12.9.

Xe tải đâm vào người đi bộ tại Barcelona, 13 người chết

Xe tải đâm vào người đi bộ tại Barcelona, 13 người chết

0

Một xe tải nhỏ đã đâm vào đám đông ngay giữa trung tâm thành phố Barcelona, Tây Ban Nha, vào ngày 17.8, làm ít nhất 13 người chết và hơn 80 người khác bị thương. Tổ chức khủng bố Nhà nước Hồi giáo tự xưng, tức IS, đã nhận trách nhiệm vụ tấn công này.

Nhà ga xe lửa trung tâm Amsterdam /// AFP

Xe hơi lao vào đám đông ở Amsterdam

0
Một xe hơi lao vào đám đông bên ngoài nhà ga ở trung tâm thủ đô Amsterdam tối 10.6 (giờ địa phương), khiến 8 người bị thương, cảnh sát cho biết.
4 kỹ năng quan trọng mà chỉ cần học trong vài phút

4 kỹ năng quan trọng mà chỉ cần học trong vài phút

0

Để tinh thông kỹ năng chuyên môn nào đó, chúng ta thường mất rất nhiều thời gian học hỏi. Thế nhưng, có những kỹ năng hữu ích không kém nhưng có thể học rất nhanh, giúp tiết kiệm nhiều thời gian và tránh được vô số rắc rối.

Nhận tội lao xe vào đám đông

Nhận tội lao xe vào đám đông

0
Sáng 26.12, Công an TP.Pleiku (Gia Lai) cho biết, người lái ô tô lao vào đám đông đã ra đầu thú tại Công an TP.Pleiku. Đó là Vũ Hoàng Mạnh Điển, 32 tuổi, ở P.Diên Hồng. Cùng ngày, Điển được bàn giao cho cơ quan điều tra của Công an tỉnh Gia Lai.

Tin đọc nhiều