đám cưới sao Việt

Cô dâu và chú rể xúc động nghe lời chúc phúc của hai họ

Đặng Thu Thảo xúc động trong ngày lên xe hoa

2
Sau đám hỏi bí mật ngày 1.10, lễ rước dâu hoành tráng của Hoa hậu Việt Nam 2012 và doanh nhân Trung Tín vào sáng nay 6.10 đã thu hút sự quan tâm của đông đảo người hâm mộ.
Lâm Khánh Chi mời 15 người đẹp chuyển giới của ‘Nàng show’ làm phụ dâu

Lâm Khánh Chi mời 15 người đẹp chuyển giới của ‘Nàng show’ làm phụ dâu

0

Ngày 1.4, ca sĩ chuyển giới Lâm Chi Khanh (hiện đã đổi nghệ danh thành Lâm Khánh Chi) bất ngờ chia sẻ trên trang cá nhân loạt ảnh ra mắt gia đình bạn trai và cho biết cô sẽ lên xe hoa vào tháng 11. Lâm Khánh Chi và chồng tương lai yêu nhau gần một năm mới đi đến quyết định hôn nhân. 

Vợ chồng Hà Anh - Olly Dowden trong lễ cưới tại Đà Nẵng

Hà Anh gợi cảm trong hôn lễ với chồng Tây

0
Chiếc váy cưới hai dây lưng trần có phần ngực khoét sâu và phần tà xẻ đến tận eo giúp Hà Anh trở thành một trong những cô dâu gợi cảm nhất trong đám cưới của sao Việt.
Tú Vi - Văn Anh nhảy vui nhộn trong đám cưới

Tú Vi - Văn Anh nhảy vui nhộn trong đám cưới

0

(TNO) Trong tiệc cưới diễn ra chiều 8.11 tại TP.HCM, cô dâu Tú Vi và chú rể Văn Anh tạo bất ngờ với màn nhảy flash mob vui nhộn, sau khi trao cho nhau những lời thề nguyện đầy xúc động.

Tú Vi hé lộ ảnh cưới chụp một mình

Tú Vi hé lộ ảnh cưới chụp một mình

0
(TNO) Chỉ còn một tuần nữa, hôn lễ của cặp đôi 'tiên đồng ngọc nữ' làng giải trí Việt Văn Anh - Tú Vi sẽ chính thức diễn ra. Tú Vi đã chia sẻ bộ ảnh cưới mà trong đó chỉ có mình cô hóa thân thành cô dâu đẹp rạng ngời.