Đâm chết người chỉ vì cãi nhau chuyện 'đi bộ giữa đường'

0 Thanh Niên Online

Đánh giá tác giả

Thấy Vi đang đi bộ giữa đường, Giản dừng xe máy nói không nên đi như vậy dễ gây tai nạn giao thông thì hai bên xảy ra mâu thuẫn. Giản rút dao đâm vào vùng thái dương làm Vi tử vong sau đó.

Cà Ron Giản (đứng ở giữa) nghe HĐXX tuyên án  /// Thiện Nhân
Cà Ron Giản (đứng ở giữa) nghe HĐXX tuyên án
Thiện Nhân

Sáng 16.11, tại TAND tỉnh Ninh Thuận, HĐXX phúc thẩm TAND tối cao tại TP.HCM đã tuyên y án sơ thẩm đối với bị cáo Cà Ron Giản (19 tuổi, ngụ ở thôn Trà Nôi, xã Phước Hà, H.Thuận Nam), với mức án 18 năm tù về tội giết người.

Đâm chết người chỉ vì cãi nhau chuyện 'đi bộ giữa đường' - ảnh 1

tin liên quan

Giết chủ quán cà phê do không tiền trả massage

Được bà chủ quá cà phê massage nhưng không có tiền trả, lại thấy bóp để trên đầu giường, nghi can đã dùng dao khống chế, đâm nạn nhân nhiều nhát nhằm cướp tài sản.

Theo cáo trạng, chiều ngày 7.2.2016, Giản điều khiển xe máy lưu thông trên đường bê tông ở xã Phước Hà thì gặp Ma Nhứ Vi (16 tuổi, cùng ngụ ở xã Phước Hà) đang đi bộ giữa đường theo chiều lại.

Thấy vậy, Giản dừng xe nói Vi không được đi giữa đường dễ gây tai nạn giao thông nên hai bên cãi nhau.

Trong lúc nóng giận, Giản dùng tay tát vào má làm Vi ngã xuống đường. Cùng thời điểm thì có 3 người bạn của Vi đang đi tới, lao vào đánh Giản.

Bị nhóm bạn của Vi đánh bất ngờ, Giản lấy 1 con dao ở trong túi quần đâm một nhát trúng vào thái dương của Vi. Vi được mọi người đưa đi cấp cứu tại bệnh viện, nhưng tử vong sau đó.

VIDEO ĐANG XEM NHIỀU