Ngưỡng điểm chuẩn năm 2019 của Trường đại học Nội vụ Hà Nội:

Đảm bảo chất lượng và thể hiện uy tín của nhà trường

0

Điểm chuẩn xét tuyển vào 15 ngành và chuyên ngành đại học hệ chính quy của Trường đại học Nội vụ Hà Nội (thuộc Bộ Nội vụ) được công bố chiều 8.8 tăng từ 0,5 đến 1,5 điểm so với ngưỡng điểm năm 2018.

Trao bằng tốt nghiệp cho tân cử nhân tại Trường đại học Nội vụ Phân hiệu Quảng Nam /// Ảnh: H.T
Trao bằng tốt nghiệp cho tân cử nhân tại Trường đại học Nội vụ Phân hiệu Quảng Nam
Ảnh: H.T

2.230 chỉ tiêu tuyển sinh của trường được phân bổ cho 3 cơ sở đào tạo tại Hà Nội và 2 phân hiệu. Đăng ký trên hệ thống tuyển sinh của Bộ Giáo dục và Đào tạo có 1.960 chỉ tiêu, nhưng có tới 15.995 thí sinh đăng ký xét tuyển. Ngưỡng điểm trúng tuyển năm 2019 tăng từ 0,5 đến 1,5 điểm so với năm 2018. Trong đó, các ngành Quản trị nhân lực, Quản trị văn phòng, Luật, chuyên ngành Thanh tra từ 19,5 đến 22,5 (tùy theo khối thi); thí sinh trúng tuyển cao nhất là 26,85 điểm. Với hình thức xét tuyển dựa vào kết quả học tập THPT có ngưỡng điểm từ 18 đến - 25, 25 điểm. Cụ thể:

Điểm trúng tuyển ĐH chính quy tại trụ sở chính Hà Nội:

Đảm bảo chất lượng và thể hiện uy tín của nhà trường - ảnh 1

Điểm trúng tuyển đại học chính quy tại Phân hiệu Quảng Nam:

Đảm bảo chất lượng và thể hiện uy tín của nhà trường - ảnh 2

Điểm trúng tuyển ĐH chính quy tại Phân hiệu TP Hồ Chí Minh:

Đảm bảo chất lượng và thể hiện uy tín của nhà trường - ảnh 3
Ngay sau khi công bố điểm chuẩn, PGS-TS Nguyễn Bá Chiến, Hiệu trưởng Trường đại học Nội vụ Hà Nội chia sẻ với báo chí và cho biết điểm chuẩn đầu vào hệ đại học chính quy năm 2019 cao hơn năm 2018 từ 0,5 đến 1,5 điểm. “Mức điểm và số hồ sơ tăng lên thể hiện sự tin yêu của phụ huynh và các em học sinh dành cho Nhà trường. Nhưng đó cũng chính là thách thức đòi hỏi chúng tôi trách nhiệm phải đảm bảo chất lượng đào tạo ngày một tốt hơn. Nhà trường xác định đào tạo kiến thức phải đi đôi với kỹ năng, vững nghề, vững cả tâm... Các em ra trường sẽ tự tin với công việc và sẵn sàng nhập cuộc được ngay”, PGS-TS Nguyễn Bá Chiến chia sẻ thêm.

Theo khảo sát việc làm của sinh viên tốt nghiệp, tỷ lệ sinh viên ra trường có việc làm ngay rất cao, đáp ứng nhu cầu xã hội. Đặc biệt, Khóa 15 của Phân hiệu Trường đại học Nội vụ Hà Nội tại tỉnh Quảng Nam có 86,6% sinh viên có việc làm sau khi tốt nghiệp. Với bề dày truyền thống gần 50 năm xây dựng và phát triển, Trường đại học Nội vụ Hà Nội luôn coi trọng yếu tố chất lượng đào tạo để khẳng định thương hiệu và uy tín của nhà trường với ngành nội vụ và xã hội.

VIDEO ĐANG XEM NHIỀU