Dakota Johnson tiết lộ 'bí quyết' đóng cảnh nóng trong '50 sắc thái 3'

0 Thanh Niên Online

Đánh giá tác giả

Dakota Johnson và Jamie Dornan đều thừa nhận cảnh nóng trong Fifty Shades (50 sắc thái) khiến họ luôn căng thẳng, muốn 'hóa đá' và cần đến sự trợ giúp.

'Fifty Shades' phải đối mặt với nhiều chỉ trích vì cảnh nóng táo bạo /// Ảnh: Chụp màn hình
'Fifty Shades' phải đối mặt với nhiều chỉ trích vì cảnh nóng táo bạo
Ảnh: Chụp màn hình

Trailer Fifty Shades Freed (50 sắc thái: Tự do) mới được tung ra khiến khán giả tiếp tục nóng lòng chờ theo dõi chuyện tình đầy dục vọng của Anastasia (Dakota Johnson) và Christian Grey (Jamie Dornan). Lướt qua trailer đủ để thấy hai diễn viên chính đã phải bỏ công sức như thế nào để cho ra loạt cảnh nóng bỏng mắt như vậy bởi chuyện thực hiện cảnh 18+ trong phim chưa bao giờ dễ dàng.

Trong quá trình làm phim, dù Dakota Johnson hay Jamie Dornan đều nhận thấy những cảnh sex khiến họ muốn “hóa đá”. Khi họ trở nên gần gũi hơn, thành bạn bè, thì việc thực hiện cảnh kiểu này mới dễ dàng hơn một chút.

Nữ chính Dakota Johnson cho biết cảnh sex khiến họ phải có sự chuẩn bị đầu tư hơn bình thường. Người đẹp tiết lộ thói quen, cũng là bí quyết để hoàn thành tốt các phân đoạn khó nhằn đó là viện đến sự trợ giúp của rượu whisky.

Dakota Johnson và Jamie Dornan đều nói với ET Online rằng việc nhấp whisky trước đã giúp họ thoải mái hơn trước khi quay những cảnh không thoải mái. Tuy nhiên, Dakota Johnson thừa nhận hai diễn viên không phải lúc nào cũng có thói quen này.

Dakota Johnson tiết lộ 'bí quyết' đóng cảnh nóng trong '50 sắc thái 3' - ảnh 1
Việc thực hiện cảnh nóng chưa bao giờ đơn giản dù Dakota Johnson và Jamie Dornan đã hợp tác trong nhiều phần Fifty Shades 
Ảnh: Poster phim

Nhiều người cho rằng khán giả nên thông cảm cho Dakota Johnson và Jamie Dornan nếu như có lỗi diễn xuất bởi những cảnh sex của họ thực hiện chẳng dễ dàng gì.

Fifty Shades thành công về mặt doanh thu nhưng bị đánh giá thấp về chất lượng và phải đối mặt với tất cả các loại chỉ trích về tình dục. Mặc dù đã được dán nhãn R nhưng một số người từng đọc sách gốc của E.L. James mà bộ phim dựa theo vẫn cảm thấy nhãn R chưa đủ.

Nhưng thực tế, các phần phim Fifty Shades đã đáp ứng theo đúng yêu cầu của MPAA và đảm bảo phim tuân theo tiêu chuẩn xếp hạng R. Đây có thể là lý do tại sao chúng ta chưa hề thấy bất kỳ ảnh khỏa thân toàn bộ phía trước của nhân vật nam trong phim.

Phần 3 - Fifty Shades Freed - phần cuối trong bộ ba 50 sắc thái dự kiến sẽ được trình chiếu vào ngày 9.2.2018.

VIDEO ĐANG XEM NHIỀU