Đắk Nông: Khởi tố nhóm bảo vệ thi công điện gió đánh người

0 Thanh Niên Online

Đánh giá tác giả

Khi xe chở thiết bị điện gió vào địa điểm thi công thì một số người dân ngăn cản và xảy ra xô xát với một nhóm nhân viên bảo vệ. Hậu quả 2 người bị thương.

Liên quan vụ xô xát giữa người dân và nhóm nhân viên bảo vệ trên địa bàn, ngày 26.11, tin từ Công an H.Đắk Song (Đắk Nông), đơn vị đã ra quyết định khởi tố vụ án, khởi tố bị can đối với Nông Đức Mạnh (22 tuổi), Chu Đức Mạnh (22 tuổi), Nguyễn Văn Đồng (21 tuổi), Nguyễn Văn Đạt (27 tuổi), Nguyễn Văn Long (25 tuổi) và Trần Văn Duy (23 tuổi, cùng trú H.Đắk Song) về hành vi cố ý gây thương tích.

Đắk Nông: Khởi tố nhóm bảo vệ thi công điện gió đánh người  - ảnh 1

Công an lấy lời khai hai trong số các bị can trong vụ xô xát

cacc

Theo điều tra ban đầu, Công ty TNHH Dịch vụ bảo vệ Đức Tâm QB có hợp đồng bảo vệ hoạt động thi công cho các dự án điện gió Đắk N’Drung 1, 2 và 3 trên địa bàn H.Đắk Song. Sáng 16.11, lực lượng bảo vệ của công ty này, trong đó có các bị can nêu tên ở trên, đến bảo vệ thi công trụ điện gió ở thôn 3, xã Thuận Hà, H.Đắk Song.

Khoảng 10 giờ 30 cùng ngày, khi xe chở thiết bị điện gió vào đến gần chân trụ điện tại địa điểm trên thì có một số người dân, trong đó có ông Nguyễn Văn Mạnh (trú xã Thuận Hà, Đắk Song) đến ngăn cản, không cho lực lượng thi công triển khai công việc.

Lúc này, nhóm nhân viên bảo vệ dàn hàng ngang, yêu cầu người dân ra khỏi khu vực thi công thì hai bên xảy ra xô xát. Hậu quả, ông Mạnh và nhân viên bảo vệ Trần Văn Duy bị thương. Hiện Công an H.Đắk Song tiếp tục mở rộng điều tra, xác minh để xử lý những người liên quan theo quy định của pháp luật.

VIDEO ĐANG XEM NHIỀU