Đắk Lắk: Thí sinh vùng sâu hỏng xe được CSGT 'hộ tống' đến kịp giờ thi

0 Thanh Niên Online

Đánh giá tác giả

Đánh giá tác giả

Một thí sinh tại xã vùng sâu của H.Lắk (Đắk Lắk) bị hỏng xe đã được chiến sĩ CSGT kịp thời hỗ trợ đưa đến điểm thi trước 'giờ G'.

Chiều 7.7, một lãnh đạo Đội CSGT Công an H.Lắk (Đắk Lắk) xác nhận lực lượng của đội vừa hỗ trợ một thí sinh thi tốt nghiệp THPT năm 2022 bị hỏng xe kịp thời đến điểm thi vào sáng cùng ngày.

Theo đó, khoảng gần 7 giờ ngày 7.7, Đội phản ứng nhanh chương trình Tiếp sức mùa thi năm 2022 tại H.Lắk nhận được thông tin thí sinh Y Quân (tại buôn Kdiê 1, xã Đắk Nuê, H.Lắk, cách điểm thi khoảng 8 km) bị hỏng xe, không thể đến điểm thi để làm thủ tục thi đúng giờ.

Đắk Lắk: Thí sinh vùng sâu hỏng xe được CSGT 'hộ tống' đến kịp giờ thi  - ảnh 1
CSGT dùng xe đặc chủng đến đón thí sinh Y Quân

người dân cung cấp

Ngay lập tức, Đội phản ứng nhanh đã liên hệ với các chiến sĩ Đội CSGT Công an H.Lắk để nhờ hỗ trợ.

Sau đó, một chiến sĩ CSGT đã dùng xe đặc chủng tức tốc đến nhà Y Quân tại buôn Kdiê 1, xã Đắk Nuê, để đưa thí sinh này đến điểm thi.

Theo tìm hiểu của PV Thanh Niên, người trực tiếp đưa thí sinh Y Quân đến điểm thi là thượng úy Nguyễn Văn Tuấn, cán bộ Đội CSGT Công an H.Lắk.

Đắk Lắk: Thí sinh vùng sâu hỏng xe được CSGT 'hộ tống' đến kịp giờ thi  - ảnh 2
Thượng úy Nguyễn Văn Tuấn, cán bộ Đội CSGT Công an H.Lắk, đưa thí sinh bị hỏng xe đến điểm thi kịp thời

người dân cung cấp

Qua điện thoại, thượng úy Tuấn cho biết, khoảng 7 giờ sáng, khi đang trực bảo vệ tại điểm thi Trường THPT Lắk, thì nhận được tin có một thí sinh bị hỏng xe, khả năng không kịp đến điểm thi đúng giờ nên rất cần được hỗ trợ.

Ngay sau đó, thượng úy Tuấn đã báo cáo lãnh đạo rồi xin thông tin thí sinh và tức tốc tìm đến nhà để đưa Y Quân đến điểm thi. “Nhận được thông tin, tôi cũng rất lo vì từ nhà thí sinh đến địa điểm thi khoảng 8 km, thời gian thi cũng sắp diễn ra. Rất may, nhà em Y Quân dễ tìm và tôi đã kịp đưa em đến điểm thi”, thượng úy Tuấn chia sẻ.

VIDEO ĐANG XEM NHIỀU