Đắk Lắk: Phụ huynh mang theo dao rọc giấy vào trường đánh học sinh

0 Thanh Niên Online

Đánh giá tác giả

Đánh giá tác giả

Hai nữ sinh lớp 10 xô xát nhau, sau đó một phụ huynh mang dao rọc giấy vào trường để đánh  học sinh, nhưng may là chưa gây hậu quả.

Chị gái của Đ. đánh nữ sinh V. tại lớp /// ẢNH: CẮT TỪ CLIP
Chị gái của Đ. đánh nữ sinh V. tại lớp
ẢNH: CẮT TỪ CLIP

Ngày 10.4, một lãnh đạo Trung tâm Giáo dục thường xuyên (GDTX) H.Krông Pắk (Đắk Lắk) xác nhận đơn vị đang phối hợp với cơ quan chức năng làm rõ việc phụ huynh mang theo dao rọc giấy vào trường đánh học sinh.

Theo thông tin ban đầu, sáng 9.4, do mâu thuẫn, 2 nữ sinh tên V. (lớp 10E) và Đ. (lớp 10C) của Trung tâm GDTX H.Krông Pắk đánh nhau ngay trong lớp học.

Đến khoảng 7 giờ 30 phút cùng ngày, nữ sinh Đ. nhắn tin báo sự việc cho chị gái. Sau đó, chị gái của Đ. đã đến trường đánh em V. Sự việc đã được một số học sinh trong trung tâm quay clip, đăng lên mạng xã hội.

Theo lãnh đạo Trung tâm GDTX H.Krông Pắk, đầu giờ học, khi chưa có giáo viên thì 2 nữ sinh Đ. và V. có xảy ra xô xát. Sau đó, đến giờ ra chơi, chị gái của em Đ. cùng một người lợi dụng lúc bảo vệ đi đánh trống đã chạy vào lớp. Trong hai người này, có một người mang theo cả dao rọc giấy nhưng rất may chưa gây thương tích cho V.

Cũng theo vị lãnh đạo trên, do có camera giám sát nên ngay khi phát hiện có phụ huynh vào lớp đánh học sinh, các thầy cô đã kịp thời đến căn ngăn. Em V. được nhà trường đưa đi kiểm tra sức khỏe, nhưng cho thấy không bị ảnh hưởng. Trung tâm GDTX H.Krông Pắk cũng đã báo cho Công an TT.Phước An (H.Krông Pắk) đến giải quyết, mời chị gái của nữ sinh Đ. cùng người cầm dao rọc giấy về trụ sở làm việc, xử lý hành chính.

VIDEO ĐANG XEM NHIỀU