Đắk Lắk: Hỗn chiến ở quán karaoke, 5 người bị bắt về tội giết người

0 Thanh Niên Online

Đánh giá tác giả

Mâu thuẫn từ chỗ hát karaoke, 2 nhóm người ở Đắk Lắk mang theo hung khí lao vào hỗn chiến khiến 2 người trọng thương. Sau đó, 5 người bị bắt để điều tra.

Ngày 27.6, Văn phòng Cơ quan CSĐT Công an tỉnh Đắk Lắk cho biết đã thi hành lệnh bắt tạm giam đối với bị can Nguyễn Văn Long (33 tuổi, trú xã Ea Pal, H.Ea Kar) để điều tra về tội giết người trong vụ hỗn chiến tại quán karaoke làm 2 người bị thương nặng tại H.Ea Kar.

Nguyễn Văn Long là bị can thứ 5 bị bắt liên quan đến vụ hỗn chiến trên.

Theo điều tra ban đầu, tối 18.8.2020, nhóm thanh niên gồm: Tô Văn Nam, Lý Văn Đức, Bùi Văn Sơn, Hà Quốc Kỳ và Nguyễn Trung Nguyên (cùng trú H.Ea Kar) hát karaoke tại quán H.H ở xã Cư Ni, H.Ea Kar. Khi nhóm này ra về nhưng không đủ tiền trả sau khi hát, chủ quán yêu cầu phải thanh toán tiền.

Đắk Lắk: Hỗn chiến ở quán karaoke, 5 người bị bắt về tội giết người  - ảnh 1

Nghi phạm Nguyễn Văn Long tại cơ quan điều tra

CÔNG AN CUNG CẤP

Lúc này, một nhóm khác gồm Lý Anh Tú, Vũ Văn Đức, Hồ Thế Nam và Nguyễn Văn Long cũng vừa hát karaoke tại quán đi ra, biết chuyện thiếu tiền thanh toán của nhóm Nam. Do có quen biết với chủ quán nên nhóm Tú đóng cổng quán lại và yêu cầu Nam trả tiền.

Từ đây, giữa nhóm Nam và nhóm Tú xảy ra mâu thuẫn, xô xát nhau. Tú gọi điện thoại cho Vũ Văn Toàn chạy đến, đem theo nhiều hung khí như tuýp sắt, kiếm, dao, để tham gia hỗn chiến.

Hậu quả, Lý Anh Tú bị thương tích 31%, Tô Văn Nam bị thương tích 35%.

Trước đó, tháng 2.2022, Cơ quan Cảnh sát điều tra Công an tỉnh Đắk Lắk đã khởi tố vụ án, khởi tố bị can, bắt giam Tô Văn Nam, Lý Anh Tú, Vũ Văn Toàn, Vũ Văn Đức để điều tra về tội giết người.

VIDEO ĐANG XEM NHIỀU