Đắk Lắk: Hỗn chiến kinh hoàng trong đêm, 4 thanh niên bị khởi tố tội giết người

0 Thanh Niên Online

Đánh giá tác giả

Sau khi đánh nhau ở chỗ nhậu, hai bên gọi thêm người mang theo hung khí hẹn nhau ra cầu tiếp tục hỗn chiến. 4 người tham gia hỗn chiến bị Cơ quan CSĐT Công an tỉnh Đắk Lắk khởi tố về tội giết người. 

Ngày 24.9, Văn phòng Cơ quan CSĐT Công an tỉnh Đắk Lắk cho biết đã thi hành quyết định khởi tố bị can, lệnh bắt tạm giam 4 người để điều tra về tội giết người, gồm: Hoàng Văn Chiến (25 tuổi), Nông Văn Tiến (22 tuổi), Nông Văn Hiệp (29 tuổi) và Thẩm Minh Tuân (18 tuổi, cùng trú xã Ea Drông, TX.Buôn Hồ, Đắk Lắk).

Nạn nhân trong vụ án này là Triệu Văn Năm (22 tuổi) và Triệu Văn Phít (20 tuổi, cùng trú TX.Buôn Hồ).

Đắk Lắk: Hỗn chiến kinh hoàng trong đêm, 4 thanh niên bị khởi tố tội giết người  - ảnh 1

Cơ quan điều tra đọc lệnh bắt tạm giam các bị can

CÔNG AN CUNG CẤP

Theo kết quả điều tra, tối 4.7, Chiến ăn nhậu ở nhà một người quen cùng xã và xảy ra mâu thuẫn, đánh nhau với nhóm người của Năm cùng nhậu tại đây.

Sau đó, cả Chiến và Năm gọi điện thoại lôi kéo thêm nhiều người của hai bên hẹn nhau đến cầu thôn 8, xã Ea Drông để giải quyết mâu thuẫn.

Khi gặp nhau, hai bên dùng dao, gậy, gạch đá lao vào hỗn chiến. Hậu quả, Năm bị nhóm của Chiến đánh, chém nhiều nhát, tỷ lệ thương tật 23%, còn Phít bị thương tật 3%.

Theo cơ quan điều tra, hành vi của các bị can thuộc trường hợp đồng phạm, hậu quả chết người chưa xảy ra là nằm ngoài ý muốn chủ quan của các bị can này.

VIDEO ĐANG XEM NHIỀU