Đắk Lắk: Dùng kéo đâm thủng ruột con trai, cha bị bắt về tội giết người

0 Thanh Niên Online

Đánh giá tác giả

Bực tức vì thấy con trai nói lại mình, đang có men rượu trong người, Nguyên lấy một cây kéo đâm con trai một nhát vào bụng làm thủng ruột non và đại tràng. Nguyên bị bắt giam về tội giết người. 

Liên quan vụ người cha dùng kéo đâm thủng ruột con trai, ngày 24.6, Văn phòng Cơ quan CSĐT Công an tỉnh Đắk Lắk cho biết đã ra quyết định khởi tố bị can, thi hành lệnh bắt tạm giam đối với Phùng Văn Nguyên (50 tuổi, trú xã Krông Á, H.M’Đrắk, Đắk Lắk) về tội giết người.

Theo điều tra ban đầu, khuya 4.2, Nguyên đi đám tang của một người trong xã về nhà và ngồi ăn cơm, uống rượu một mình. Lúc này, anh Phùng Văn Q. (24 tuổi, con trai của Nguyên) cũng vừa đi chơi về đến nhà.

Đắk Lắk: Dùng kéo đâm thủng ruột con trai, cha bị bắt về tội giết người  - ảnh 1

Phùng Văn Nguyên bị cơ quan công an khởi tố, bắt tạm giam về tội giết người

CÔNG AN CUNG CẤP

Thấy Q., Nguyên chửi lớn về việc con trai không đi bỏ phân lúa. Không bằng lòng với thái độ của cha mình, Q. nói lại: “Tại sao khi nào bố say cũng chửi vợ con thế ?”.

Bực tức vì con trai nói lại mình, đang có men rượu trong người, Nguyên vào nhà lấy một cây kéo dài 18 cm chạy đến đâm Q. một nhát vào bụng. Q. được mọi người trong nhà đưa đến Bệnh viện đa khoa vùng Tây Nguyên cấp cứu kịp thời. Nhờ đó, nạn nhân không ảnh hưởng đến tính mạng, nhưng bị thủng ruột non, thủng đại tràng, tỷ lệ thương tật 70%.

Văn phòng Cơ quan CSĐT Công an tỉnh Đắk Lắk đã tiếp nhận hồ sơ vụ án từ Công an H.M’Đrắk và sau thời gian điều tra đã xác định đủ căn cứ để bắt tạm giam Nguyên về tội giết người.

VIDEO ĐANG XEM NHIỀU