Đắk Lắk: Bắt người đàn ông đổ thuốc sâu xuống giếng để sát hại vợ cũ

0 Thanh Niên Online

Đánh giá tác giả

Dù đã ly hôn, giữa Duy và chị M. còn mâu thuẫn về chuyện tiền bạc. Khi nghe thông tin chị M. có quan hệ tình cảm với người đàn ông khác, Duy bực tức, đổ thuốc sâu xuống giếng nước sinh hoạt nhằm sát hại vợ cũ.

Liên quan vụ một người đàn ông đổ thuốc trừ sâu xuống giếng nhà vợ cũ, ngày 25.5, tin từ Văn phòng cơ quan CSĐT Công an tỉnh Đắk Lắk, cho biết cơ quan này đã thi hành lệnh bắt tạm giam Chu Sỹ Duy (45 tuổi, trú xã Ea Tân, H.Krông Năng, Đắk Lắk) để điều tra hành vi giết người.

Duy được xác định là nghi phạm đổ thuốc trừ sâu xuống giếng nước sinh hoạt với mục đích sát hại vợ cũ.

Đắk Lắk: Bắt người đàn ông đổ thuốc sâu xuống giếng để sát hại vợ cũ  - ảnh 1

Công an bắt giữ Chu Sỹ Duy để điều tra về hành vi giết người

công an cung cấp

Đắk Lắk Bắt người đàn ông đổ thuốc sâu xuống giếng để sát hại vợ cũ

Theo kết quả điều tra, năm 2004, Duy kết hôn với chị C.T.M (41 tuổi) và có với nhau 2 người con. Do thường xảy ra mâu thuẫn trong quá trình chung sống, năm 2020, hai vợ chồng Duy ly hôn.

Sau đó, Duy vẫn sống tại nhà của hai vợ chồng trước đây, còn chị M. và 2 người con sống tại căn nhà rẫy cách đó gần 100 m.

Dù đã ly hôn, nhưng giữa Duy và chị M. vẫn còn xảy ra mâu thuẫn về chuyện tiền bạc. Hơn nữa, khi nghe chuyện chị M. có quan hệ tình cảm với người đàn ông khác, Duy bực tức nên nảy sinh ý định đổ thuốc sâu vào giếng nước sinh hoạt để giết chết vợ cũ.

Vào chiều 30.8.2021, Duy cầm 2 chai thuốc sâu lén lút đổ xuống giếng nước của nhà chị M. nhưng bị chị M. và 2 người con đứng từ xa phát hiện.

Sau khi Duy đổ xong thuốc ra về, chị M. múc nước giếng lên kiểm tra, nhận thấy có mùi thuốc sâu nên trình báo cơ quan chức năng.

Sau quá trình điều tra về hành vi đổ thuốc sâu xuống giếng của Chu Sỹ Duy, Cơ quan CSĐT Công an tỉnh Đắk Lắk đã có đủ căn cứ bắt tạm giam người này về hành vi giết người.

VIDEO ĐANG XEM NHIỀU