Đắk Lắk: Án mạng chỉ vì cãi nhau khi uống rượu

0 Thanh Niên Online

Đánh giá tác giả

Xảy ra mâu thuẫn, cãi nhau trong lúc cùng uống rượu, người cha lấy dao đâm con trai thì bị người con giật lấy dao đâm lại vào ngực dẫn đến tử vong.

Ngày 7.10, Văn phòng Cơ quan CSĐT Công an tỉnh Đắk Lắk cho biết đã thi hành lệnh bắt người bị giữ trong trường hợp khẩn cấp đối với Mlô Y Thô (50 tuổi, trú xã Ea H’Leo, H.Ea H’leo, Đắk Lắk) để điều tra về hành vi giết người.

Nạn nhân trong vụ án là ông R.Y.L (77 tuổi, trú cùng xã, là cha của Y Thô).

Đắk Lắk: Án mạng chỉ vì cãi nhau khi uống rượu  - ảnh 1

Công an thi hành lệnh bắt giữ đối với Y Thô để điều tra hành vi giết người

công an cung cấp

Theo điều tra ban đầu, khuya 4.10, sau khi nhậu ở nhà một người quen về, Y Thô đến nhà cha mình ở buôn Treng, xã Ea H’Leo. Tại đây, ông R.Y.L và Y Thô uống rượu cùng nhau trước hiên nhà. Trong lúc uống rượu, giữa hai cha con xảy ra mâu thuẫn, cãi nhau. Bực tức, ông R.Y.L vào nhà lấy con dao đâm một nhát vào bụng Y Thô.

Y Thô liền giật lấy dao, đâm lại một nhát vào ngực trái cha mình khiến nạn nhân tử vong tại chỗ. Sau khi gây án, Y Thô bỏ chạy được một đoạn thì té ngã, được người nhà đưa đến Bệnh viện đa khoa vùng Tây Nguyên điều trị vết thương ở bụng.

Đến ngày 7.10, khi xét thấy vết thương của Y Thô đã ổn định, Công an tỉnh Đắk Lắk bắt giữ Y Thô để điều tra vụ án mạng xảy ra trong lúc uống rượu.

VIDEO ĐANG XEM NHIỀU