Đại suy thoái

Bitcoin được cho sẽ là bong bóng lớn nhất lịch sử /// Ảnh: Reuters

Nhìn lại 4 bong bóng lớn nhất lịch sử kinh tế

0
Liệu bitcoin có là cái tên thứ năm đứng vào danh sách này hay không? Theo một số chuyên gia, chẳng hạn như nhà đầu tư Warren Buffett, bitcoin có tất cả các dấu hiệu của một quả bong bóng đầu cơ khổng lồ.
 /// Shutterstock

Vì sao người Mỹ ‘ngán’ khởi nghiệp?

1
Để trở thành Mark Zuckerberg kế tiếp, người Mỹ cần can đảm và bắt đầu mở công ty. Song họ lại chẳng làm thế. Đâu là lý do của điều này?
Fed sắp lặp lại sai lầm lớn nhất thời kỳ Đại suy thoái?

Fed sắp lặp lại sai lầm lớn nhất thời kỳ Đại suy thoái?

2
(TNO) Trước thềm Fed nhóm họp, có nhiều nhận định trái ngược về tác động của việc Mỹ thoát khỏi mức lãi suất cận 0%. Một trong số đó là ý kiến cho rằng Fed đang trên đà lặp lại sai lầm lớn nhất trong thời kỳ Đại suy thoái thập niên 1930.
Chứng khoán Trung Quốc: Khởi đầu đại suy thoái?

Chứng khoán Trung Quốc: Khởi đầu đại suy thoái?

5

(TNO) Theo chuyên gia quốc tế, chứng khoán Trung Quốc đang lặp lại đợt sụp đổ nặng nề nhất trên thị trường chứng khoán Mỹ năm 1929, dấu hiệu của thời kỳ Đại suy thoái. Một luồng ý kiến khác cho hay đây không khác gì quả bong bóng dot-com tan vỡ năm 2000.

Hy Lạp đang trong cơn đại suy thoái

Hy Lạp đang trong cơn đại suy thoái

0
(TNO) Hy Lạp đang trong cơn “đại suy thoái” giống như nước Mỹ trong những năm 1930, Thủ tướng Hy Lạp Antonis Samaras đã nói như vậy với cựu Tổng thống Mỹ Bill Clinton hôm 22.7, theo tin tức từ Reuters.

Tin đọc nhiều