đại sứ quán

Cái chết của ông al-Nimr châm ngòi cho nhiều cuộc biểu tình chống Ả Rập Xê Út của người Hồi giáo Shiite ở nhiều nước. Trong ảnh: Một người Hồi giáo dòng Shiite biểu tình trước đại sứ quán Ả Rập Xê Út ở New Delhi (Ấn Độ) - Ảnh: Reuters

Ả Rập Xê Út bị tố không kích sứ quán Iran

0
Bộ Ngoại giao Iran tố cáo các chiến đấu cơ Ả Rập Xê Út đã “cố ý” không kích Đại sứ quán Iran ở thủ đô Sanaa của Yemen trong một hành động vi phạm các công ước quốc tế về bảo vệ cơ sở ngoại giao.
Chuyện ngư dân Việt ngồi tù ở Thái

Chuyện ngư dân Việt ngồi tù ở Thái

2
Trung bình một ngày ngồi tù = 200 baht. Cứ thế mà nhân lên. Thí dụ, lỗi đó bị tuyên phạt ba tháng tù = 90x200 = 18.000 baht (khoảng 12 triệu). Không có tiền thì cứ ngồi đủ ba tháng rồi về.
Hồ bơi trong suốt độc nhất vô nhị ở Anh

Hồ bơi trong suốt độc nhất vô nhị ở Anh

0

(TNO) Người dân ở thành phố London (Anh) sắp tới sẽ được trải nghiệm cảm giác mạnh trong hồ bơi có lẽ là độc nhất vô nhị trên thế giới. Hồ được xây dựng tựa như một cây cầu bắt qua 2 tòa nhà cao 10 tầng. Đáy hồ trong suốt có thể nhìn thấy nhà, xe và các con đường bên dưới.

Mỹ thượng cờ tại Đại sứ quán ở Cuba sau 54 năm

Mỹ thượng cờ tại Đại sứ quán ở Cuba sau 54 năm

0

(TNO) Lúc 10 giờ 40 phút sáng 14.8 (giờ Havana, 21 giờ 40 giờ Việt Nam), Ngoại trưởng Mỹ John Kerry đã chủ trì lễ thượng cờ Mỹ tại Đại sứ quán Mỹ ở Havana, Cuba, đặt cột mốc lịch sử cho việc hai nước bình thường hóa quan hệ.

Tin đọc nhiều