Đại Nghĩa gây ấn tượng với tạo hình giả gái trong phim mới

0 Thanh Niên Online

Đánh giá tác giả

Dự án Mến gái miền Tây có sự tham gia của Đại Nghĩa, Lê Giang... dự kiến ra rạp vào dịp Quốc tế phụ nữ. 

Đại Nghĩa gây ấn tượng với tạo hình giả gái trong phim mới - ảnh 1

Võ Đăng Khoa trình làng phim điện ảnh đầu tay sau thành công của web-drama Ghe bẹo ghẹo ai

ĐPCC

Mến gái miền Tây là câu chuyện về cuộc đời của Mến (Võ Đăng Khoa) - một người giới tính thứ ba với tính tình thẳng thắn, nghĩa hiệp, luôn sẵn sàng giúp đỡ người khác. Bối cảnh câu chuyện diễn ra sau web-drama Ghe bẹo ghẹo ai 12 năm, khi cô và Nhớ (Hoàng Nguyên) đã cùng nhau vượt qua thử thách và có cuộc sống hạnh phúc. Nhưng chính lúc này, sóng gió lại nổi lên. Nhớ bắt đầu không chấp nhận được giới tính thật sự của vợ mình và có mối quan hệ với người con gái khác.

Đại Nghĩa gây ấn tượng với tạo hình giả gái trong phim mới - ảnh 2

Nam diễn viên tiếp tục kể câu chuyện tình yêu với Nhớ trong phim

ĐPCC

Ngoài Hoàng Nguyên, Võ Đăng Khoa, Anh Tú dự án điện ảnh này còn có sự góp mặt của nhiều diễn viên như Đại Nghĩa, Lê Giang, Huỳnh Lập, Ngọc Phước, Susu… Trong teaser được nhà sản xuất hé lộ, Đại Nghĩa xuất hiện với tạo hình ấn tượng khiến người xem thích thú. Sau thành công của Ghe bẹo ghẹo ai, sự trở lại của nam nghệ sĩ trong dự án lần này của Võ Đăng Khoa hứa hẹn sẽ mang đến nhiều bất ngờ cho khán giả.

Đại Nghĩa gây ấn tượng với tạo hình giả gái trong phim mới - ảnh 3

Tạo hình của Đại Nghĩa khiến người xem thích thú

ĐPCC

Cũng trong teaser được hé lộ, bối cảnh sông nước miền Tây được ê-kíp tái hiện một cách gần gũi với hình ảnh những mái nhà bên sông, cánh đồng bát ngát, dòng kênh, những đêm nhạc hội chợ,… Trong đó, hình ảnh gánh lô tô được thể hiện chân thực và đầy màu sắc.

Những cô đào hát với những câu chuyện riêng đã tề tựu về đoàn Hương Mùa Thu để được sống với đam mê, sống với con người thật. Ẩn sau những ánh đèn màu, những lồng cầu quay, những tiếng nhạc cung đàn, những lời kêu số là ước mơ, khát vọng của bao con người. Mến gái miền Tây được coi là phim điện ảnh hiếm hoi thể hiện trọn vẹn cuộc sống của họ - những con người mang số phận đặc biệt vốn chịu nhiều cái nhìn phán xét từ người đời.

Đại Nghĩa gây ấn tượng với tạo hình giả gái trong phim mới - ảnh 4

Nghệ sĩ Lê Giang cũng gây chú ý khi góp mặt trong dự án lần này

ĐPCC

Khai thác số phận éo le của những con người nhưng Mến gái miền Tây không u uất, buồn thảm, bi kịch mà vẫn mang một không khí rực rỡ, đầy màu sắc. Dù cuộc đời chịu nhiều điều tiếng, áp lực, nhưng những nhân vật trong phim luôn tích cực, thẳng thắn, mạnh mẽ đối diện với khó khăn để được sống thật với chính mình.

Liệu chị Mến - người phụ nữ thẳng thắn, nghĩa hiệp có vượt qua những sóng gió để gìn giữ tình cảm vợ chồng? Liệu những phận đời đặc biệt sẽ tìm được hạnh phúc cho riêng mình? Mến gái miền Tây sẽ có câu trả lời khi chính thức ra mắt khán giả vào ngày 4.3.2022.

VIDEO ĐANG XEM NHIỀU