dai le cau sieu

Hội từ thiện “Trái tim yêu thương” giúp người lao động Việt gặp nạn tại Đài Loan	 /// Ảnh: Hội TTYT cung cấp

Lao động Việt ở Đài Loan: Ấm lòng nơi đất khách

2
Cộng đồng người lao động Việt tại Đài Loan đã thành lập hội từ thiện “Trái tim yêu thương”, hoạt động mạnh suốt hơn 9 năm qua nhằm giúp đỡ người lao động Việt gặp nạn tại Đài Loan và trong nước.
Từ ngày chị Xém mất, anh Minh phải gánh vác tất cả công việc nhà /// An Huy

Phía sau những cái chết trên đường - Kỳ 1: Mẹ ơi, không về!

3
“Tôi đứng vái trời đất mong vợ qua khỏi. Nhưng rốt cuộc không qua được. Tôi muốn khóc mà vẫn phải kiềm lại, phải mạnh mẽ để còn nuôi hai đứa nhỏ”, những chia sẻ của anh Minh về người vợ trong cơn nguy kịch do tai nạn giao thông cứ nghèn nghẹn. 
Đoàn tiếp linh thực hiện nghi lễ

'Cầu siêu cũng là nhắc nhở người sống tôn trọng an toàn giao thông'

0
(TNO) Ban tổ chức đại lễ cầu siêu cho các nạn nhân bị tử vong do tai nạn giao thông cho biết đã có gần 10.000 người có mặt tại Thiền viện Trúc Lâm Thiên Trường ( phường Lộc Vượng, thành phố Nam Định) vào sáng 8.11 để cầu siêu cho nạn nhân tử vong vì tai nan giao thông.
Thảm sát Gạc Ma: Luôn nhắc nhớ người ở lại

Thảm sát Gạc Ma: Luôn nhắc nhớ người ở lại

10

(TNO) Khi đoạn video về những chiến sĩ QĐND VN hy sinh anh dũng tại bãi Gạc Ma trước nòng súng quân Trung Quốc vào ngày 14.3.1988 được chiếu lên, những giọt nước mắt đã chực chảy, những cái ôm an ủi và những câu chuyện cũng được kể để nhắc nhở sự thật rằng: sau hơn 27 năm, nỗi đau và mất mát vẫn hằn sẹo vẹn nguyên trong lòng người ở lại.

Đại lễ cầu siêu, vinh danh chiến sĩ bảo vệ Gạc Ma

Đại lễ cầu siêu, vinh danh chiến sĩ bảo vệ Gạc Ma

1

(TNO) Chiều 22.7, tại chùa Vĩnh Nghiêm (TP.HCM), Trung ương Giáo hội Phật giáo Việt Nam đã diễn ra đại lễ cầu siêu các liệt sĩ, chiến sĩ trận vong, đặc biệt là tri ân 64 liệt sĩ hải quân đã hy sinh tại đảo Gạc Ma năm 1988.

Cầu siêu cho các anh hùng, liệt sĩ tại Moscow nhân dịp 30.4

Cầu siêu cho các anh hùng, liệt sĩ tại Moscow nhân dịp 30.4

0

(TNO) Nhân kỉ niệm 40 năm thống nhất đất nước, ngày 1.5, tại Moscow (Nga), T.Ư Giáo hội Phật giáo Việt Nam, Đại sứ quán Việt Nam, Hội Phật tử Việt Nam tại liên bang Nga và INCENTRA- tổ hợp đa chức năng Hà Nội - Moscow lần đầu tiên tổ chức Đại lễ cầu siêu tưởng nhớ các anh hùng, liệt sĩ, đồng bào ta và bạn bè quốc tế đã hi sinh vì chủ quyền của Tổ quốc Việt Nam.

Họp mặt tăng ni, nhân sĩ trí thức Khmer dịp tết Chol Chnam Thmay

Họp mặt tăng ni, nhân sĩ trí thức Khmer dịp tết Chol Chnam Thmay

0
Ngày 11.4, tại chùa Candaransi, Q.3 (TP.HCM) diễn ra buổi họp mặt tăng ni, phật tử, nhân sĩ trí thức, sinh viên là người Khmer đang sinh sống, học tập tại TP.HCM và các tỉnh Đông Nam bộ, nhân dịp tết cổ truyền Chol Chnam Thmay của đồng bào Khmer.