đại hội

Ban Bí thư cử người tham dự đại hội điểm cấp huyện

Ban Bí thư cử người tham dự đại hội điểm cấp huyện

0
Đảng bộ H.Núi Thành (Quảng Nam) tổ chức Đại hội đại biểu lần thứ 22 (nhiệm kỳ 2020 - 2025). Bí thư T.Ư Đảng, Chánh án TAND tối cao Nguyễn Hòa Bình và đoàn công tác của Ban Bí thư đến dự, theo dõi đại hội.
Chủ tịch AFC Shaikh Salman Bin Ebrahim Al Khalifa cùng ủy ban điều hành quyết định hoãn đại hổi của tổ chức do lo ngại Covid-19 /// AFP

AFC trở thành 'nạn nhân' mới nhất của dịch Covid-19

0
Sau khi hoãn hoặc sắp xếp lại một loạt các trận đấu lục địa vì sự bùng phát dịch Covid-19, Liên đoàn bóng đá châu Á (AFC) đã buộc phải hủy đại hội của tổ chức với sự tham dự của 47 liên đoàn quốc gia thành viên tại trụ sở ở Kuala Lumpur (Malayia).
Người trẻ tìm hiểu thông tin tại các triển lãm về dự án khởi nghiệp /// Lê Thanh

Những nguyện vọng mong mỏi của bạn trẻ gửi đại hội

0
Trước thềm Đại hội đại biểu toàn quốc Hội Liên hiệp Thanh niên Việt Nam lần thứ VIII, nhiệm kỳ 2019 - 2024, PV Thanh Niên ghi nhận những ý kiến, nguyện vọng của bạn trẻ mong muốn đại hội quan tâm hơn nữa về những vấn đề mà thanh niên luôn trăn trở.
 
Duy Nhất, Hồng Nga, Tăng Quyền và tập thể đoàn Việt Nam cùng quyết tâm mang thành tích về cho đất nước /// Thiện Nga

Bốc thăm thuận lợi cho các võ sỹ muay Việt Nam

0
Các võ sĩ muay Việt Nam đều khá may mắn khi gặp những đối thủ vừa sức tại lễ bốc thăm vào chiều nay để có thể tìm được những kết quả khả quan nhất tại Đại hội Thể thao Arafura đang diễn ra tại Úc nhằm giành điểm dự World Games .
Đại hội AFC lần thứ 29 đã bầu ra 6 thành viên vào Hội đồng FIFA /// AFC

Chủ tịch Liên đoàn Bóng đá châu Á tái đắc cử trong ngày buồn

0

Ông Sheikh Salman bin Ebrahim Al Khalifa đã tái đắc cử chức Chủ tịch Liên đoàn Bóng đá châu Á (AFC) tại Đại hội lần thứ 29 của tổ chức này diễn ra ngày 6.4 tại Kuala Lumpur (Malaysia). Tuy nhiên, đương kim Chủ tịch AFC kiếm Phó chủ tịch FIFA đã không thể có mặt trong ngày vui này khi mẹ của ông qua đời.

Tin đọc nhiều