dai hoi doan toan quoc lan thu 11

Trắng đêm lấy mẫu xét nghiệm Covid-19 cho người dân ở xã Mão Điền (H.Thuận Thành, Bắc Ninh) /// ẢNH: MINH QUANG

Khẩn cấp truy vết, khoanh vùng dập dịch

1
Hôm qua 8.5, công tác truy vết, khoanh vùng dập dịch tiếp tục diễn ra cấp tập khi tình hình dịch bệnh vẫn còn rất phức tạp với thêm 80 ca Covid-19 lây nhiễm trong nước tại 13 tỉnh, thành.
HLV Lê Thụy Hải được tung hô sau khi mang lại vô địch lần thứ 3  cho CLB Bình Dương /// Khả Hòa

Vĩnh biệt ‘người đặc biệt’ của bóng đá Việt Nam

4
Tin ông Lê Thụy Hải qua đời thực sự là mất mát không nhỏ với những người yêu bóng đá nước nhà. Bởi ông là một trong những tượng đài với sự nghiệp lẫy lừng của mình từ khi còn là cầu thủ đến khi trở thành nhà cầm quân xuất sắc với cá tính gai góc, đốp chát không khoan nhượng, có thể ví như 'người đặc biệt' của bóng đá Việt Nam
 /// Minh họa: tuấn anh

Rồi hoa cũng nở - Truyện ngắn của Bùi Đế Yên

0
Chiều chập choạng. Thành phố chưa kịp lên đèn. Phía đằng đông, bóng tối đang lan tỏa. Phía đằng tây, một vệt nắng cuối ngày vẽ lên bầu trời một đường hoàng hôn tím nhạt.
Mốc thời gian 1.5 chạy thương mại chính thức dự án đường sắt Cát Linh - Hà Đông có thể sẽ tiếp tục phải lùi lại /// Ảnh Ngọc Thắng

Tàu Cát Linh - Hà Đông có kịp chạy vào 1.5?

1
Mốc thời gian 1.5 chạy thương mại chính thức dự án đường sắt Cát Linh - Hà Đông có thể sẽ tiếp tục phải lùi lại, nếu tư vấn Pháp ACT không kịp cấp chứng nhận an toàn hệ thống.
TP.HCM mới vào mùa mưa đã ngập  /// ẢNH: ĐẬU TIẾN ĐẠT

TP.HCM có thoát 'mùa nước nổi' năm nay?

3
Nhiều dự án chống ngập trọng điểm đang rục rịch hoàn thành, kỳ vọng giảm bớt tình trạng ngập nước bủa vây tại TP.HCM trong mùa mưa năm nay.
Ông Lữ Văn Hùng, Bí thư Tỉnh ủy Bạc Liêu (bên trái) và bà Trương Thị Mai, Ủy viên Bộ Chính trị, Bí thư T.Ư Đảng, Trưởng ban Tổ chức T.Ư (khi đó là Trưởng ban Dân vận) tại Đại hội đại biểu Đảng bộ tỉnh Bạc Liêu lần thứ XVI  /// Ảnh: Phan Thanh Cường

Bạc Liêu phấn đấu trở thành tỉnh khá vào năm 2030

3
Ông Lữ Văn Hùng, Bí thư Tỉnh ủy Bạc Liêu đã có cuộc trao đổi cởi mở với PV Thanh Niên về những mục tiêu, nhiệm vụ, giải pháp cần thực hiện trong phát triển kinh tế - xã hội của tỉnh, giai đoạn 2020 - 2025.