Đại học Tây Đô dành 1.000 suất học bổng hơn 3 tỉ đồng cho tân sinh viên

0

Với phương châm “Không để sinh viên, học sinh bỏ học vì không có tiền đóng học phí”, liên tục nhiều năm qua, Trường ĐH Tây Đô luôn tạo mọi điều kiện học tập cũng như mang đến các chính sách học bổng đa dạng cho sinh viên.

Các chương trình học bổng này đến từ Hội khuyến học, các đơn vị, doanh nghiệp... liên kết với nhà trường.

Kỳ tuyển sinh 2022, Trường ĐH Tây Đô có nhiều chính sách học phí, cấp học bổng cho tân sinh viên hệ chính quy với tổng giá trị hơn 3 tỉ đồng. Nhà trường tặng 1.000 suất học bổng tùy theo đối tượng, mỗi suất trị giá từ 1 - 2,5 triệu đồng cho thí sinh nộp hồ sơ và đóng học phí sớm nhất. Ngoài ra, tân sinh viên còn có cơ hội nhận học bổng 800.000 đồng cho các đối tượng là học sinh tại các trường THPT đã ký kết nghĩa với Trường ĐH Tây Đô. Bên cạnh đó, trường còn có chính sách miễn giảm 20 - 50% học phí cho sinh viên gia đình chính sách, khó khăn; giảm 20% học phí cho anh, chị em/vợ, chồng cùng học tại trường.

Đại học Tây Đô dành 1.000 suất học bổng hơn 3 tỉ đồng cho tân sinh viên  - ảnh 1
Sinh viên Trường ĐH Tây Đô trong giờ học nhóm tại thư viện

TDU

Trường ĐH Tây Đô luôn tạo điều kiện cho các thí sinh bước chân vào giảng đường đại học thông qua chính sách tuyển sinh mở rộng đầu vào và đảm bảo chất lượng đầu ra. Năm 2022, trường tuyển sinh trình độ đại học hệ chính quy với 27 ngành đào tạo bằng 4 phương thức xét tuyển độc lập, bao gồm: Xét điểm thi tốt nghiệp THPT, Xét học bạ, Xét kết quả kỳ thi đánh giá năng lực của ĐH Quốc gia TP.HCM, Xét kết quả kỳ thi do Trường ĐH Tây Đô tổ chức.

Các bạn thí sinh còn chần chờ gì không nhanh tay đăng ký xét tuyển trực tuyến trên cổng tuyển sinh của trường http://ts.tdu.edu.vn/xet-tuyen. Gia nhập vào cộng đồng sinh viên Đại học Tây Đô để nhận ngay học bổng cực kỳ hấp dẫn. Chúc các bạn thành công!

Mọi chi tiết vui lòng liên hệ :

PHÒNG TUYỂN SINH VÀ TRUYỀN THÔNG - TRƯỜNG ĐẠI HỌC TÂY ĐÔ

Địa chỉ: 68 Trần Chiên, P.Lê Bình, Q.Cái Răng, TP.Cần Thơ

Xem thông tin tuyển sinh, đăng ký xét tuyển, tư vấn hướng dẫn tại: www.ts.tdu.edu.vn

Hotline: 0939 028 579 - 0939 440 579

Email: bantuvan@tdu.edu.vn Facebook: Trường Đại học Tây Đô, Zalo: 0939 028 579

VIDEO ĐANG XEM NHIỀU