đại học quốc tế

Qua chương trình Hoàn thiện kỹ năng cá nhân, sinh viên RMIT Việt Nam phát triển kỹ năng tạo ấn tượng với nhà tuyển dụng tương lai

Kết nối việc học với cuộc sống và công việc

0
Tại RMIT Việt Nam, từ ngày đầu bước vào học đến suốt hành trình sau đó, sinh viên được dìu dắt theo những lộ trình khác nhau để đến ngày tốt nghiệp các em hoàn toàn có thể tự tin bước vào thị trường lao động sôi động.
Sinh viên Đại học RMIT /// RMIT

‘Du học’ tại RMIT Việt Nam

0
RMIT Việt Nam là một trong những nơi mà các bạn học sinh có thể cân nhắc lựa chọn nếu muốn “du học” mà không phải rời xa gia đình.
13 năm đào tạo 'thuyền trưởng' của ĐH RMIT Việt Nam

13 năm đào tạo 'thuyền trưởng' của ĐH RMIT Việt Nam

0
13 năm trước, ĐH RMIT đến Việt Nam với mong muốn đào tạo các 'thuyền trưởng' vừa có tầm nhìn quốc tế, vừa có hiểu biết về thị trường Việt Nam để đón đầu cơn gió phát triển và hội nhập của Việt Nam vào thời điểm đó.
Thầy thuốc giả

Thầy thuốc giả

0
Việc “bác sĩ” Hồ Quang Hải, từ một dược tá bình thường bỗng dưng có bằng bác sĩ, rồi nhảy tót lên làm cán bộ giảng dạy của một trường “đại học quốc tế” ở TP.HCM không phải là chuyện quá sức tưởng tượng của nhiều người. Ở thời buổi mà người ta có thể mua bất cứ một loại bằng cấp nào thì tấm bằng bác sĩ kia chỉ là chuyện vặt.
Trường chuẩn quốc tế đầu tiên tại Bình Dương

Trường chuẩn quốc tế đầu tiên tại Bình Dương

46
Trường Tiểu học, Trung học cơ sở và Trung học phổ thông Việt Anh là trường phổ thông đa cấp theo chuẩn quốc tế đầu tiên tại Bình Dương. Trường nhận học sinh từ cấp Mầm non, Tiểu học, Trung học Cơ sở và Trung học Phổ thông.

Tin đọc nhiều