'Đại học ơi - Thẳng tiến!' - Bí quyết vượt vũ môn dành riêng cho sĩ tử 2004

0

Tháng 5.2022, MobiFone phối hợp với các chuyên gia giáo dục tổ chức tọa đàm trực tuyến “Đại học ơi - Thẳng tiến” trên nền tảng Trường học trực tuyến mobiEdu.

Kì thi Tốt nghiệp THPT Quốc gia 2022 đến gần, cũng là lúc các sĩ tử 2004 cần nắm rõ nhiều thông tin về kì thi hơn bao giờ hết. Bên cạnh chuẩn bị kiến thức, tâm lý, việc nắm rõ các thông tin sẽ giúp các sĩ tử tự tin vượt qua một trong những dấu mốc quan trọng của cuộc đời.

Những điều quan trọng sĩ tử cần biết

Kỳ thi Tốt nghiệp THPT Quốc gia sẽ diễn ra trong 2 ngày là 7.7 và 8.7. Ngày 6.7, thí sinh tập trung làm thủ tục dự thi và nghe phổ biến quy chế thi. Bộ Giáo dục và đào tạo quy định có thêm 1 ngày thi dự phòng là 9.7. Thông tin về kỳ thi Tốt nghiệp THPT Quốc gia 2022 có thể dễ dàng tìm kiếm tại website https://daihoc.mobiedu.vn/.

Vậy còn những điểm cần lưu ý nào khác cho kỳ thi quan trọng này? Nội dung thi tập trung vào kiến thức nào? Tiêu chí tuyển sinh dưới góc nhìn của trường Đại học như thế nào? Làm thế nào để học tập, ôn thi hiệu quả trong giai đoạn nước rút? Nên chuẩn bị những gì trước khi vào phòng thi? Đây đều là những điều các sĩ tử quan tâm và sẽ được chia sẻ, giải đáp bởi các chuyên gia trong buổi tọa đàm “Đại học ơi - thẳng tiến!” tổ chức bởi MobiFone.

'Đại học ơi - Thẳng tiến!' - Bí quyết vượt vũ môn dành riêng cho sĩ tử 2004 - ảnh 1
Học tập luyện thi với trí tuệ nhân tạo, giúp thí sinh bù khuyết lỗ hổng kiến thức

Tọa đàm có sự tham gia của các chuyên gia trong ngành giáo dục, đó là: ông Nguyễn Duy Kha - Trưởng phòng Quản lý thi - Cục Quản Lý chất lượng Bộ GD&ĐT; TS. Lê Việt Thủy - Giám đốc Trung tâm ứng dụng công nghệ thông tin - Trường Đại học Kinh Tế Quốc Dân và PGS.TS Nguyễn Việt Khôi - Viện trưởng Viện Giáo dục Kỹ năng và Trí tuệ Sáng tạo của Trường ĐH Kinh tế - ĐH Quốc gia Hà Nội.

Tọa đàm sẽ được tổ chức từ 9g00 đến 11g00 vào các ngày chủ nhật trong tháng 5.2022 qua website https://thithudaihoc.mobiedu.vn/ và phát trực tiếp (livestream) trên Fanpage mobiEdu và YouTube mobiEdu. Các thầy cô, phụ huynh và học sinh vui lòng đăng ký (hoàn toàn miễn phí) tại link tương ứng:

- Ngày 29.5.2022: https://forms.gle/nK9ftKoCo1kbSHMC8

Đặc biệt MobiFone tặng miễn phí 1 tháng luyện tập, thi thử Tốt nghiệp THPT Quốc gia từ mobiEdu - sẽ được trao cho tất cả các thầy cô, phụ huynh, học sinh tham gia đến cuối chương trình.

'Đại học ơi - Thẳng tiến!' - Bí quyết vượt vũ môn dành riêng cho sĩ tử 2004 - ảnh 2
Đăng ký ôn thi tốt nghiệp THPT Quốc gia cùng mobiEdu

mobiEdu là bộ giải pháp chuyển đổi số giáo dục toàn diện do Mobifone đầu tư phát triển dành cho cả người dạy và người học, nhà trường và các tổ chức đào tạo. Năm 2021, mobiEdu đã đạt Giải Sao Khuê - giải thưởng về Khoa học và Công nghệ uy tín nhất Việt Nam và giải Vàng Stevie Awards - giải thưởng kinh doanh quốc tế uy tín bậc nhất thế giới. Website https://mobiedu.vn/.

'Đại học ơi - Thẳng tiến!' - Bí quyết vượt vũ môn dành riêng cho sĩ tử 2004 - ảnh 3

VIDEO ĐANG XEM NHIỀU