đại học ngoại thương

Không được đào tạo bài bản từ đầu nhưng bốn người đẹp Đại học Ngoại thương đã thử sức làm MC nhờ tài ăn nói và kiến thức rộng /// Ảnh: FBNV

Mỹ nhân Ngoại thương bén duyên với nghề 'cầm mic'

0
Xuất phát điểm là sinh viên Trường đại học Ngoại thương, các người đẹp như Ngọc Diễm, Thùy Dung, Đỗ Mỹ Linh, Thụy Vân… sau khi đăng quang tại các cuộc thi nhan sắc đã ghi dấu ấn với công chúng qua vai trò dẫn chương trình.
Vũ Quỳnh Vân, nhà sáng lập thương hiệu ga gối Ngựa trắng sinh năm 1990

Khởi nghiệp từ 10 triệu đồng

1

Tốt nghiệp khoa Quản trị kinh doanh, Đại học ngoại thương Hà Nội, Vũ Quỳnh Vân từ chối các cơ hội làm việc tại các ngân hàng để tự may gối, nệm cho em bé.

Phạm Hương đoạt Á hậu 1 - Hoa hậu Thể thao thế giới

Phạm Hương đoạt Á hậu 1 - Hoa hậu Thể thao thế giới

0
Đây là lần đầu tiên cuộc thi tổ chức tại Sochi (Nga) với gần 20 nước tham dự trong khuôn khổ Thế vận hội mùa đông 2014 (do Ủy ban Olympic tổ chức). Phạm Hương (sinh năm 1991; cao1,77 m; số đo 3 vòng: 85-60-88) được cấp phép dự thi và cô đã trở về Việt Nam vào đêm 23.2 với danh hiệu Á hậu 1.
Phạm Hương đoạt Á hậu 1 cuộc thi Miss World Sport 2014

Phạm Hương đoạt Á hậu 1 cuộc thi Miss World Sport 2014

0
(TNO) Vượt qua nhiều người đẹp đến từ các quốc gia, người đẹp Việt Nam Phạm Hương đã giành danh hiệu Á hậu 1 cuộc thi Hoa hậu thể thao thế giới 2014 (Miss World Sport 2014) diễn ra trong khuôn khổ Olympic mùa đông Sochi 2014.
Cháy tòa nhà 11 tầng Đại học Ngoại thương

Cháy tòa nhà 11 tầng Đại học Ngoại thương

0
(TNO) Vụ hỏa hoạn xảy ra vào lúc 14 giờ 30 phút, tại khu tầng 9 của tòa nhà 11 tầng nằm trong khuôn viên trường Đại học Ngoại Thương, ở số 91 phố Chùa Láng thuộc phường Láng Thượng, quận Đống Đa, thành phố Hà Nội.
Thích khám phá những cái mới

Thích khám phá những cái mới

0
Huỳnh Lưu Đức Toàn, giảng viên trẻ Trường ĐH Ngân hàng TP.HCM, thường xuyên tham gia hoạt động tình nguyện và những cuộc thi khởi nghiệp được tổ chức tại Việt Nam.