Đại học Hoa Sen đạt chứng thực NEAS từ tổ chức kiểm định uy tín của Úc

0

Ngày 1.7, Hệ thống đánh giá giáo dục quốc gia của Úc - NEAS trao chứng nhận chất lượng cho Chương trình tiếng Anh giao tiếp quốc tế (EIC) của Đại học Hoa Sen.

NEAS là tổ chức hàng đầu về đánh giá chất lượng giảng dạy trên toàn thế giới. Để đạt được chứng nhận danh giá này, Trường Đại học Hoa Sen đã trải qua quá trình đánh giá nghiêm ngặt kéo dài 5 tháng. Việc HSU đạt kiểm định NEAS đã minh chứng cho chất lượng đào tạo Tiếng Anh của Nhà trường, đồng thời khẳng định vị thế của một trường đại học chuẩn quốc tế cho sinh viên Việt Nam và trong khu vực.

Đại học Hoa Sen đạt chứng thực NEAS từ tổ chức kiểm định uy tín của Úc - ảnh 1

PGS-TS Võ Thị Ngọc Thúy, Hiệu trưởng ĐH Hoa Sen nhận chứng nhận NEAS từ ông Patrick Pheasant, CEO của tổ chức NEAS (Úc)

Trước đó, Đại học Hoa Sen xuất sắc hoàn thành các Kiểm định chất lượng giáo dục Quốc gia; 5 ngành được công nhận đạt tiêu chuẩn AUN-QA, được ACBSP công nhận kiểm định với 5 ngành, được chứng nhận đạt chuẩn quốc tế QS - STARS 4 SAO ngay lần đánh giá đầu tiên.

Ngoài ra, Trường Đại học Hoa Sen hiện có 3 ngành học đang thực hiện kiểm định AUN-QA (tổ chức đánh giá của mạng lưới các trường đại học Đông Nam Á) gồm: Kỹ thuật phần mềm, Thiết kế đồ họa, Quản trị Dịch vụ Du lịch và Lữ hành; và 3 ngành đang thực hiện đánh giá kiểm định FIBAA (Tổ chức đảm bảo chất lượng của Chính phủ Thụy Sĩ) gồm: Ngôn ngữ Anh, Kinh doanh Quốc tế, Logistics và Quản lý chuỗi cung ứng.

VIDEO ĐANG XEM NHIỀU