đại học duy tân

Thí sinh đến đăng ký tuyển sinh tại Đại học Duy Tân mùa tuyển sinh 2016

Đại học Duy Tân công bố điểm xét tuyển đại học năm 2017

6
Ngày 12.7, Hội đồng Tuyển sinh Trường đại học Duy Tân công bố mức điểm nhận hồ sơ xét tuyển đại học năm 2017 của phương thức xét tuyển kết quả kỳ thiTHPT quốc gia đối với tất cả các ngành đào tạo đại học chính quy.
[TUYỂN SINH] Trường ĐH Duy Tân có hai ngành không xét học bạ

[TUYỂN SINH] Trường ĐH Duy Tân có hai ngành không xét học bạ

0
Theo tiến sĩ Võ Thanh Hải, Phó Hiệu trưởng Trường ĐH Duy Tân, đây là năm thứ 4 trường xét tuyển học bạ bên cạnh xét tuyển điểm thi THPT quốc gia, nhưng chỉ xét điểm năm lớp 12 cho 3 môn tương ứng từng tổ hợp. Điểm xét tuyển là 18 điểm cho 3 môn.
Phương thức xét tuyển học bạ, trường không áp dụng với ngành bác sĩ đa khoa và dược. 19 ngành khác các em có thể nộp hồ sơ theo phương thức này.
 
Có thể nộp hồ sơ đồng thời bằng 2 phương thức xét tuyển?

Có thể nộp hồ sơ đồng thời bằng 2 phương thức xét tuyển?

0

Năm nay nhiều trường ĐH, CĐ sử dụng đồng thời 2 phương thức xét tuyển gồm: sử dụng kết quả kỳ thi THPT quốc gia và xét tuyển học bạ. Theo quy chế, thí sinh hoàn toàn có thể sử dụng đồng thời cả 2 phương thức này trong xét tuyển cùng 1 ngành, cùng tổ hợp xét tuyển để tránh rủi ro trong quá trình xét tuyển.

Dưới đây là lời khuyên của tiến sĩ Võ Thanh Hải, Phó hiệu trưởng Trường ĐH Duy Tân.

3 + 1 = Chân trời mới đến với tương lai

3 + 1 = Chân trời mới đến với tương lai

4
Lựa chọn chương trình Liên kết Du học 3+1 của Đại học (ĐH) Duy Tân với ĐH Coventry (Anh Quốc), sinh viên Nguyễn Hương Trinh đã có cơ hội được học tập và trải nghiệm một nền giáo dục tiên tiến bậc nhất thế giới.

Tin đọc nhiều