đại học duy tân

Một buổi học tiếng Trung Quốc tại ĐH Duy Tân

Ngành học mới: Tiếng Trung Quốc tại DTU năm 2018

0
Chính sách mở cửa để hợp tác quốc tế cùng tinh thần hữu nghị, hiếu khách của người dân VN trong suốt những năm phát triển đã tạo niềm tin để các doanh nhân, doanh nghiệp nước ngoài đến nghỉ dưỡng, tham quan, đầu tư.
Thí sinh đến đăng ký tuyển sinh tại Đại học Duy Tân mùa tuyển sinh 2016

Đại học Duy Tân công bố điểm xét tuyển đại học năm 2017

6
Ngày 12.7, Hội đồng Tuyển sinh Trường đại học Duy Tân công bố mức điểm nhận hồ sơ xét tuyển đại học năm 2017 của phương thức xét tuyển kết quả kỳ thiTHPT quốc gia đối với tất cả các ngành đào tạo đại học chính quy.
[TUYỂN SINH] Trường ĐH Duy Tân có hai ngành không xét học bạ

[TUYỂN SINH] Trường ĐH Duy Tân có hai ngành không xét học bạ

0
Theo tiến sĩ Võ Thanh Hải, Phó Hiệu trưởng Trường ĐH Duy Tân, đây là năm thứ 4 trường xét tuyển học bạ bên cạnh xét tuyển điểm thi THPT quốc gia, nhưng chỉ xét điểm năm lớp 12 cho 3 môn tương ứng từng tổ hợp. Điểm xét tuyển là 18 điểm cho 3 môn.
Phương thức xét tuyển học bạ, trường không áp dụng với ngành bác sĩ đa khoa và dược. 19 ngành khác các em có thể nộp hồ sơ theo phương thức này.
 
Có thể nộp hồ sơ đồng thời bằng 2 phương thức xét tuyển?

Có thể nộp hồ sơ đồng thời bằng 2 phương thức xét tuyển?

0

Năm nay nhiều trường ĐH, CĐ sử dụng đồng thời 2 phương thức xét tuyển gồm: sử dụng kết quả kỳ thi THPT quốc gia và xét tuyển học bạ. Theo quy chế, thí sinh hoàn toàn có thể sử dụng đồng thời cả 2 phương thức này trong xét tuyển cùng 1 ngành, cùng tổ hợp xét tuyển để tránh rủi ro trong quá trình xét tuyển.

Dưới đây là lời khuyên của tiến sĩ Võ Thanh Hải, Phó hiệu trưởng Trường ĐH Duy Tân.

Tin đọc nhiều