Đại gia Minh Nhựa đến ủng hộ triển lãm của rapper Wowy

0 Thanh Niên Online

Đánh giá tác giả

Minh Nhựa ủng hộ con đường nghệ thuật đương đại của Wowy, đồng thời chia sẻ: 'Việt Nam tôi đó, Việt Nam tôi có Wowy, không chỉ là một rapper'.

Wowy có mối quan hệ thân thiết với đại gia Minh Nhựa /// Ảnh: NVCC
Wowy có mối quan hệ thân thiết với đại gia Minh Nhựa
Ảnh: NVCC

Buổi triển lãm nghệ thuật Tận cùng giấc mơ cùng tận của Wowy và Tuấn Andrew Nguyễn vừa diễn ra với sự tham gia của nhiều nghệ sĩ, doanh nhân. Đặc biệt, đại gia Minh Nhựa cũng có mặt tại sự kiện này để ủng hộ nghệ thuật đương đại của Việt Nam và đặc biệt là con đường nghệ thuật của rapper Wowy. Anh chia sẻ: “Việt Nam tôi có rất nhiều tài năng giá trị cần được hỗ trợ và song hành, để thúc đẩy các tác phẩm của nghệ sĩ Việt có cơ hội phát triển và tiến xa ra thị trường quốc tế”.

Sao Việt ngưỡng mộ 4 bức tranh vẽ bằng máu của rapper Wowy

Trong buổi triển lãm, tác phẩm Nguyện thế giới bình an với lời thơ bút tích của Wowy được dát vàng đã thuộc về ca sĩ Hoàng Thùy Linh. Trong khi đó, tác phẩm Lưu trữ bản sắc thuộc về một nhà sưu tập quốc tế giấu tên. Được biết đây là tác phẩm chân dung Wowy được vẽ bằng máu của nam rapper, do họa sĩ Nguyễn Văn Đủ thực hiện.

Đại gia Minh Nhựa đến ủng hộ triển lãm của rapper Wowy - ảnh 1

Hai thầy trò Tuấn Andrew Nguyễn và Wowy thành công với triển lãm Tận cùng giấc mơ cùng tận

Ảnh: NVCC

Theo như chia sẻ của giọng ca Thiên đàng, toàn bộ số tiền đấu giá từ hai tác phẩm là 316 triệu đồng sẽ được quyên góp cho khoa Huyết học của Bệnh viện Nhi đồng TP.HCM và Trung tâm Tia Nắng - một trung tâm đào tạo nghề kĩ xảo cho các bạn khiếm thính khiếm ngôn.

“Với chúng tôi, điều quan trọng là cách ta nghĩ về cách nghệ thuật có thể thách thức cách ta nhìn nhận thế giới, nhưng đồng thời cũng giúp ta tưởng tượng ra những cách khác để cùng nhau chung sống trên thế giới, cũng như tạo ra tác động thực sự, tức thì, và tích cực tới nhiều cộng đồng chúng ta quan tâm”, Wowy và Tuấn Andrew Nguyễn chia sẻ. Đồng thời, cả hai cũng gửi lời cảm ơn đến các nghệ sĩ, khách mời đã đồng hành và ủng hộ nghệ thuật đương đại tại Việt Nam để giúp buổi triển lãm diễn ra thành công và lan tỏa nhiều thông điệp ý nghĩa.

VIDEO ĐANG XEM NHIỀU